แกงค์สามแข้งร้อย!! อวยพรปีใหม่ไทย แก่แฟนบอล

แกงค์สามแข้งร้อย!! อวยพรปีใหม่ไทย แก่แฟนบอล
kajohnjohnyos
11 เม.ย. 58
1.3K

3 แข้งเก๋า “ฉลามชล” ออกมาอวยพรบรรดาแฟนคลับ ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ไทยครั้งนี้ โดย 3 เก๋า ยังได้ออกมาเตือนบรรดาแฟนคลับถึงเรื่องการเดินทางว่า เมาเหล้าแล้วห้ามขับรถ เกรงจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง และทำให้สูญเสียคนที่เรารักและรักเรา

ขุนพล “ฉลามชล” ได้ปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย โดยจัดการรดน้ำดำหัว “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือใหญ่ และทีมงานสตาฟฟ์โค้ชพร้อมทั้ง 3 แข้งเก๋าอย่าง “น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น, นิเวส ศิริวงค์ และ พิภพ อ่อนโม้ หลังเสร็จสิ้นการซ้อมก่อนพักเบรกในช่วงเทศกาลปีใหม่ไทย ท่ามกลางบรรยากาศเรียบง่ายแบบเป็นกันเอง

โดย 3 แข้งเก๋า อย่าง “น้าเทิด” รวมไปถึง “เดอะเป็ด” นิเวส และ “เจ้าชายกบ” พิภพ อ่อนโม้ ได้ออกมาอวยพรบรรดาเหล่าแฟนคลับ “ฉลามชล” พร้อมทั้งแสดงความห่วงใย ในเรื่องของการเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดของบรรดาแฟนคลับ

“พวกเราในฐานะที่เป็นตัวแทน สโมสรชลบุรี เอฟซี ผมขอให้แฟนคลับทุกคนมีความสุข ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ของคนไทย พวกผมเองขอให้ แฟนคลับทุกคนเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัดทั้งไปและกลับ ปลอดภัย ใครที่เป็นนักดื่มก็ขอให้ระมัดระวัง เมาแล้วอย่าขับ เพราะจะเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง แก่คนที่ท่านรักและคนที่รักท่าน”

“ผมรู้ว่าตอนนี้ แฟนบอลทุกคนผิดหวังกับผลงานของเรา แต่พวกผมก็ขอให้แฟนคลับทุกคน อย่าทิ้งพวกเราไปไหน ขอให้ช่วยให้กำลังใจ และทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน” 3 แข้งเก๋าวัยรวมร้อยกว่าปี ได้กล่าวอวยพรร่วมกัน

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
11-04-2558
15.15 น.

ยอดนิยมในตอนนี้