รีเซต
ช้างศึกต้านไม่ไหว! พ่าย เสือเหลือง 0-3หล่นชิงที่3 เมอร์เดก้า (มีคลิป)

ช้างศึกต้านไม่ไหว! พ่าย เสือเหลือง 0-3หล่นชิงที่3 เมอร์เดก้า (มีคลิป)

ช้างศึกต้านไม่ไหว! พ่าย เสือเหลือง 0-3หล่นชิงที่3 เมอร์เดก้า (มีคลิป)
12 กันยายน 2556 ( 10:30 )
1.5K

 

       ศึกชี้ชะตาการเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทัพช้างศึกไทย ที่ฟอร์มนัดที่แล้วดี ชนะ สิงคโปร์ 1-0 เจอกับ เจ้าภาพ มาเลเซีย ที่นัดที่แล้ว ชนะ พม่า มาเช่นกัน เกมส์นี้ ทีมไทย ถ้ายันเสมอสามารถ ผ่านเข้าชิงได้โดยทันที โดยเกมส์นี้ทางฝั่งเจ้าบ้านมีกองเชียร์ที่เข้ามาชมเกมส์ มากพอสมควร

       นาทีที่10 มาเลเซีย มาได้ฟรีคิกบริเวณมุมธงฝั่งขวา นาซิรุล นาอิม เช ฮาซิม เปิดเข้าไปในเขตโทษ อาบีฟาอีซัน ยา ชกบอลออกมาไม่ดี ไปเข้าทาง โมฮาหมัด นาเซอร์ บาชารุดดิน ยิงด้วยซ้ายแบบไม่ต้องจับ บอลเสียบเสาแรก ทำให้เจ้าถิ่นขึ้นนำ 1-0

       นาทีที่28 มาเลเซีย หนีไปเป็น 2-0 เมื่อทางทีมมาเลเซีย เปิดจากทางกราบขวาเข้าไปในเขตโทษ โรไซมี่ อัลบรา ราห์มาน ได้ยิงโล่งๆ ส่งบอลเข้าไปก้นตาข่าย

      นาทีที่80 มาเลเซีย มาได้ประตูย้ำชัยชนะ จากการเลี้ยงเดียวแหวกแผงหลัง 3 คน ของ โรไซมี่ อัลบรา ราห์มาน ก่อนจะยิงด้วยซ้ายเสียบเสาแรกเข้าไปอย่างสวยงาม ทำให้ทีมเอาชนะ ไทย ไปได้ 3-0

      จบเกมส์ทำให้ทีมชาติไทย เข้าไปชิงอันดับที่ 3 กับสิงคโปร์ ที่แพ้ให้กับพม่า 0-2 ในวันที่ 14 ก.ย. นี้ เวลา 17.30 น. เนื่องจากมีลูกได้เสียเป็นรอง พม่า ส่วนมาเลเซีย จะเข้าไปชิงชนะเลิศ กับ พม่า เวลา 19.45 น.

 

คลิป ไฮไลท์ ระหว่าง ทีมชาติไทย 0-3 ทีมชาติมาเลเซีย เมอร์เดก้า คัพ


 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

ภาพประกอบจาก : อินเตอร์เน็ต – goal.com
คลิป : youtube
เรียบเรียงข้อมูล : birdbatov
10:24 AM 9/12/2013

ยอดนิยมในตอนนี้