พิภพมัจจุราช!! บุรีรัมย์จับนักเตะดัง ลงกระทะทองแดงจำลอง ขู่วัยโจ๋ ตีกันโดนแน่ (มีคลิป)

พิภพมัจจุราช!! บุรีรัมย์จับนักเตะดัง ลงกระทะทองแดงจำลอง ขู่วัยโจ๋ ตีกันโดนแน่ (มีคลิป)
kajohnjohnyos
13 เม.ย. 58
2.8K

เป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้วสำหรับ สโมสร “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะต้องมีกฏเกณฑ์เจ๋งๆ ออกมาเพื่อกำราบวัยรุ่นอารมณ์ร้อน ที่มักจะมายกพวกตีกันในงานเทศกาลต่างๆ ที่ทางสโมสรจัดขึ้น โดยล่าสุด “บิ๊กเน” เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ออกกฏใหม่ล่าสุด ใครที่มาก่อปัญหาในงานสงกรานต์ หน้าสนาม ไอ-โมบาย สเตเดียม เบื้องต้น ปรับ หนึ่งแสนบาท และจะถูกยมบาล ยัดใส่กรงลงกระทะทองแดง 

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จับมือ ช้าง อินเตอร์ เนชันแนลเซอร์กิต ร่วมกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติง จำกัด บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) และพันธมิตร เตรียมเปิดประตูความสนุกสุดมันส์สู่จังหวัดบุรีรัมย์ จัดมหกรรม บุรีรัมย์ สงกรานต์ งานช้าง 2015 ตอน GU มันส์สาดดดด… ดับร้อนให้ชาวไทย ที่หน้าสนามไอ-โมบาย สเตเดียม ระหว่างวันที่ 13 – 14 เมษายน 2558

โดยวันที่ 13 เมษายน พบกับศิลปินชั้นนำระดับตำนานเพลงเพื่อชีวิตของเมืองไทย นำโดย คาราบาว, ปู พงษ์สิทธิ์, มาลีฮวนนา และ พี สะเดิด ส่วนในวันที่ 14 เมษายน วันสีม่วง Violet Day พบกับ ศิลปินชื่อดัง เจนนิเฟอร์ คิม, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ไอซ์ ศรัณยู, เบน ชลาทิศ และ ETC      

ล่าสุด ช่วงเช้าของวันที่ 13 เมษายน 2558 แฟนเพจ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ลงคลิป บทสัมภาษณ์ของ นาย เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร “แชมป์เซราะกราว” ถึงข้อห้าม ในวันสงกรานต์ หากจะมายังสนาม ไอ โมบาย สเตเดียม ใครมีเรื่องถูก ยมบาล จับใส่ กระทะทองแดง      
“แน่นอนครับ วันที่ 13 เรามีคอนเสิร์ต เป็นวงดนดรี เพื่อชีวิต ส่วน 14 เป็นวง ไวโอเลต ทั้งสองวันเราเปิด คอนเสิร์ต จัดงานให้แฟนคลับ ของ บุรีรัมย์ ทุกคน กติกา คือทุกคนต้องมาร่วมสนุกร่าเริง และฉลอง ปีใหม่ของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด”      

“ข้อแม้ คือ ห้ามทะเลาะ วิวาท หากใครเข้ามา แล้วก่อปัญหา 1.ปรับคนละหนึ่งแสนบาท 2.ทุกคนที่ก่อปัญหา ต้องเข้าไปอยู่ในกรง ข้างล่างจะมีกระทะทองแดง หากใครไม่อยากโดนทำโทษด้วยกฎของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก็อย่ามีปัญหา ที่นี่เป้นที่ส่วนบุคคล ใครมีปัญหาก็ต้องโดนลงโทษ ตามกฎของ บุรีรัมย์ หวังว่า ยมบาล และกระทะทองแดง จะไม่ต้องใช้ใคร”

ทั้งนี้คลิปดังกล่าว ได้มีการทดลองการใช้งานกระทะทองแดง โดยได้นำนักเตะชื่อดังของสโมสรหลายคน เข้ามาอยู่ภายในคลิป ทั้ง ประกิต ดีพร้อม, นฤพน อารมณ์สวะ, วันเฉลิม ยิ่งยง ฯลฯ

KARUNA CHIDCHOB @ Youtube

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวจาก http://www.bangkokbiznews.com/
13-04-2558
15.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้