รีเซต
ประมวลภาพ แข้งหงส์แดง บินถึงไทย ก่อนทำศึก ทรูซูเปอร์โทรฟี่ฯ

ประมวลภาพ แข้งหงส์แดง บินถึงไทย ก่อนทำศึก ทรูซูเปอร์โทรฟี่ฯ

ประมวลภาพ แข้งหงส์แดง บินถึงไทย ก่อนทำศึก ทรูซูเปอร์โทรฟี่ฯ
13 กรกฎาคม 2558 ( 13:12 )
1.2K


“หงส์แดง” ลิเวอรพูล เดินทางด้วยเครื่องบินร่อนสู่แผ่นดินไทยแล้วเรียบร้อย ตามกำหนดการ ช่วงเช้าของวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม เพื่อรอทำศึกฟาดแข้ง “ทรู ซูเปอร์ โทรฟี่-ลิเวอร์พูล ทัวร์ 2015” ระหว่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล พบกับ ทรูออลสตาร์ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 20.00 น. วันอังคารนี้

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันที่ 13 ก.ค. ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ทีมงานสโมสรลิเวอร์พูล นำทีมโดยผู้จัดการทีม เบรนแดน ร็อดเจอร์ส และกัปตันทีม “หงส์แดง” คนปัจจุบัน จอร์แดน เฮนเดอร์สัน โดยมี “คุณบี” นายพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการ บจ. ทรู ไอคอนเท้นท์ หนึ่งในทีมงานผู้บริหารของทรู ได้ให้การต้อนรับด้วยตัวเอง บรรยากาศในการต้อนรับครั้งนี้เต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง และมีแฟนบอลรอต้อนรับอย่างคึกคักไม่น้อย

      รวมถึงมีแฟนบอลส่วนหนึ่งที่ไปรอรับนักเตะ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ถึงโรงแรมที่พัก พลาซ่าแอดธีนี ย่านเพลินจิต ซึ่งช่วงบ่ายนี้ตามกำหนดการ จะมีนักเตะบางส่วนเดินทางไปกราบไหว้ วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือวัดพระแก้ว ที่คนไทยเคารพนับถือ ในเวลา 16:00 น.

      จากนั้น ลิเวอร์พูล เดินทางไปเข้าพักที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ขณะที่ช่วงบ่ายวันนี้นักเตะลิเวอร์พูลบางส่วนจะเดินทางไปเยี่ยมชมความสวยงามของวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ในช่วงเวลา 16.00 น.

      และช่วงก่อนหัวค่ำ 17:30 น. โดยประมาณ เบร็นแดน ร็อดเจอร์ส บิ๊กบอสหงส์แดงจะมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมพาทีมลงซ้อมที่สนาม ราชมังกีฬาสถาน อีกด้วย


ทีมงานทรูไลฟ์ มีประมวลภาพสวยๆ ในช่วงการต้อนรับสู่เมืองไทยอย่างเป็นการให้ชมด้วยนะ 🙂

 

 
 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
13.07.15
12:35

ยอดนิยมในตอนนี้