กลับมาอยู่ด้วยกัน! แพทริออตส์ เช็น วัตสัน แก้ปัญหาปีกในขาด หลังจบวีค 6

boston2018
boston2018
15 ตุลาคม 2562 ( 09:40 )
42
1

“นักรบกู้ชาติ” เตรียมเช็นสัญญาปีกในจอมเก๋ากลับมร่วมทีมอีกครั้ง หลังสัปดาห์ก่อนตัดตัวทิ้งไปเนื่องจากที่ว่างในทีมไม่เพียงพอที่จะใส่รายชื่อเพิ่ม

เบนจามิน วัตสัน

เบนจามิน วัตสัน ปีกในจอมเก๋าวัย 38 ปี จะได้กลับมาเป็นสมาชิกในทีมของ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ อีกครั้ง หลังถูกทีมปล่อยตัวทิ้งเมื่อสัปดาห์ก่อน

อีเอสพีเอ็น รายงานข่าวว่า วัตสัน จะได้กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง หลังทีมแชมป์เก่ามีรายชื่อตัวเจ็บเพิ่ม และทำให้ทีมมีที่ว่างให้ใส่รายชื่อผู้เล่นเข้าไปได้อีก

การกลับมาร่วมงานกันครั้งนี้ของทั้งสองฝ่ายไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจ หลัง บิลล์ เบลิชิค เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า ทีมยังเปิดประตูให้วัตสันเสมอ ถ้าทีมมีที่ว่างในรายชื่อรอสเตอร์

“(เรา) ชอบเบน เราแค่ ไม่มีที่ว่างในรอสเตอร์ พอที่จะใส่รายชื่อของเขาตอนนี้” หัวหน้าโค้ชของทีมไร้พ่ายในตอนนี้ กล่าวเมื่อต้องปล่อย วัตสัน ออกจากทีม “ดังนั้น เราอาจจะมีโอกาสกลับมาร่วมงาน แต่ตอนนี้ มันยังไม่ถึงเวลานั้น”

แพทริออตส์ มีปัญหาในตำแหน่งปีกใน แม้จะเช็นสัญญากับ แมตต์ ลาคอสส์ มาเป็นฟรีเอเยนต์ ในช่วงซัมเมอร์ แต่เขามีปัญหาการบาดเจ็บเข่า ต้องอยู่ในรายชื่อสำรองบาดเจ็บ กขณะที่ ไรอัน อิซโซ ปีกในอีกคนก็มีปัญหาในการบล็อกผู้เล่น

หลังจากที่ แพทริออตส์ ใส่ชื่อของ ยาค็อบ จอห์นสัน ฟูลแบ็คไปในรายชื่อสำรองบาดเจ็บ ทำให้ทีมีที่ว่างในรอสเตอร์ ในการเช็นผู้เล่นเพิ่ม และคาดว่าคนคนนั้นจะเป็นวัตสัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไร้พ่ายต่อ! แพทริออตส์ เปิดบ้านชนะ ไจแอนท์ส 35-14 ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL
>>ทำเพื่อ? แพทริออตส์ ปล่อย วัตสัน ออกจากทีม หลังกลับมาจากโทษแบน 4 เกม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#อเมริกันฟุตบอล
#เบนจามิน วัตสัน
#แพทริออตส์

บทความที่เกี่ยวข้อง