รีเซต
พูดไม่ออก!! 'ฟาน ไดจ์ค' กลั้นน้ำตากล่าวถึง 'คล็อปป์' หลังคุมทีมนัดสุดท้าย

พูดไม่ออก!! 'ฟาน ไดจ์ค' กลั้นน้ำตากล่าวถึง 'คล็อปป์' หลังคุมทีมนัดสุดท้าย

พูดไม่ออก!! 'ฟาน ไดจ์ค' กลั้นน้ำตากล่าวถึง 'คล็อปป์' หลังคุมทีมนัดสุดท้าย
Jest07
20 พฤษภาคม 2567 ( 11:09 )
47

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กองหลังกัปตันทีม ลิเวอร์พูล พยายามที่จะเก็บซ่อนความรู้สึกของเขา หลัง เยอร์เก้น คล็อปป์ คุมทีม “หงส์แดง” เป็นนัดสุดท้ายและจะออกจากสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้ โดยได้กล่าวถึงกุนซือรายนี้ว่า "เขาสมควรได้รับความรักทุกๆ อย่างที่เขาควรได้มัน”

เกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายของฤดูกาล ลิเวอร์พูล เปิดบ้านชนะ วูล์ฟแฮมป์ตัน ด้วยสกอร์ 2-0 โดยหลังจบเกม ลิเวอร์พูล ได้จัดงานอำลานักเตะ ทีมงานที่จะออกจากสโมสรหลังจบฤดูกาลนี้ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เยอร์เก้น คล็อปป์ ที่ปิดฉาก 9 ปีในการเป็นนายใหญ่แห่งแอนฟิลด์

สำหรับ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค เป็นนักเตะคนสำคัญของลิเวอร์พูล ภายใต้การคุมทัพของ เยอร์เก้น คล็อปป์ และกองหลังรายนี้ได้ให้สัมภาษณ์หลังจบเกมทั้งน้ำตากับทาง สกาย สปอร์ตส์

“ผมพูดอะไรไม่ออก มันเป็นวันที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกอย่างมาก ลิเวอร์พูล ก็คือ ลิเวอร์พูล มันพิเศษมากๆ” เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค กล่าว

“มันเป็นช่วงบ่ายที่ไม่ง่ายเลยสำหรับทุกคน เราต้องการชนะในเกมนี้ ทำหน้าที่ของเรา และตอนนี้เราอาจมีอารมณ์ร่วมอย่างมากหลังจบเกม และเราจะเป็นเช่นนั้น”

“มันเป็นเรื่องยากมากๆ แต่เราทำได้ และผมก็ภูมิใจกับมัน”

“คุณไม่สามารถเตรียมตัวสำหรับสถานการณ์และช่วงเวลาแบบนี้ได้ แต่โดยรวมแล้วมันเป็นวันที่ดีและเขา (เยอร์เก้น คล็อปป์) สมควรได้รับความรักทุกๆ อย่างที่เขาควรได้มัน”

เมื่อถามว่าการกอดครั้งสุดท้ายของเขากับ เยอร์เก้น คล็อปป์ ในสนามเป็นอย่างไรบ้าง ทาง เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ถึงกับสะอึกแล้วกล่าวว่า “ยาก…มันทำใจได้ยาก แต่ชีวิตต้องดำเนินต่อไป”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ