รีเซต
เกินไป!! แอนเดอร์เซ่น โดนส่งข้อความขู่ฆ่า หลังทำ นูนเญซ โดนใบแดง

เกินไป!! แอนเดอร์เซ่น โดนส่งข้อความขู่ฆ่า หลังทำ นูนเญซ โดนใบแดง

เกินไป!! แอนเดอร์เซ่น โดนส่งข้อความขู่ฆ่า หลังทำ นูนเญซ โดนใบแดง
bally4455
16 สิงหาคม 2565 ( 19:30 )
772

โจอาคิม แอนเดอร์เซ่น กองหลังพาเลซ โดนแฟนบอลส่งข้อความมาด่าทอไปจนถึงขู่ฆ่า จากกรณีมีปัญหากับ ดาร์วิน นูนเญซ จนทำให้กองหน้าของลิเวอร์พูลโดนไล่ออก

โจอาคิม แอนเดอร์เซน ปราการหลังคริสตัล พาเลซ เปิดเผยว่าเขาได้รับข้อความขู่ฆ่าจากแฟนบอลที่มองว่าเขาเป็นต้นเหตุให้ ดาร์วิน นูนเญซ กองหน้าลิเวอร์พูล โดนใบแดง ในเกมที่พาเลซบุกไปยันเสมอ 1-1 ที่สนามแอนฟิลด์ ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เมื่อคืนวันจันทร์ที่ 15 ส.ค. ผ่านมา

เกมนี้ นูนเญซ กับ แอนเดอร์เซ่น มีจังหวะปะทะกันตลอดเกม จนถึงนาที 57 ดาวยิงหงส์แดงฟิวส์ขาดใช้ศีรษะโขก แอนเดอร์เซ่น ทำให้โดนใบแดงออกจากสนามไป ซึ่งภายหลังจบเกม แอนเดอร์เซ่น ระบุว่ามีแฟนบอลที่ไม่พอใจ ส่งข้อความหาเขาประมาณ 3-400 ข้อความ ซึ่งมีทั้งข้อความตำหนิ ด่าทอ สาปแช่ง และหนักข้อไปจนถึงขู่ฆ่าตัวเขาและครอบครัวเลยทีเดียว 

“เมื่อคืนนี้ได้รับ 3-400 ข้อความ ผมเข้าใจว่าคุณสนับสนุนทีม แต่ควรให้เคารพและหยุดการกระทำที่แสดงถึงความรุนแรงบนโลกออนไลน์” แอนเดอร์เซ่น โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

 

ขณะเดียวกัน แอนเดอร์เซ่น ได้กล่าวถึงจังหวะใบแดงของ นูนเญซ ด้วยว่า “ผมประกบติดเขาตลอดทั้งเกม ผมก่อกวนเขาและมันก็ได้ผลดีเสียด้วย และคิดว่านั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาโมโหผม”

“จังหวะนั้น เขาเฮดบัตต์ใส่ผมก่อนทีนึงตอนแย่งลูกที่เปิดมา ผมบอกเขาว่าไม่ควรทำแบบนี้ ซึ่งผมก็โมโหเหมือนกันนะ แล้วหลังจากนั้นเขาก็เฮดบัตต์ใส่ผมอีกครั้ง ซึ่งสำหรับผมแล้วมันเป็นอะไรที่โง่จริงๆ และสมควรเป็นใบแดงอย่างชัดเจน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้