รีเซต
แม็คก้า ท้าแฟนหงส์ ลุ้นตั๋ว ดูลิเวอร์พูล แบบเกาะติดแอนฟิลด์

แม็คก้า ท้าแฟนหงส์ ลุ้นตั๋ว ดูลิเวอร์พูล แบบเกาะติดแอนฟิลด์

แม็คก้า ท้าแฟนหงส์ ลุ้นตั๋ว ดูลิเวอร์พูล แบบเกาะติดแอนฟิลด์
26 กุมภาพันธ์ 2558 ( 16:08 )
785


3 เค แบตเตอรี่ ท้าแฟนหงส์เตะดวลพลัง วัดความแม่น กับ “แม็คก้า-สตีฟ แม็คมานามาน”

ลุ้นตั๋วดูลิเวอร์พูลแบบเกาะติดชิดขอบสนามแอนฟิลด์

 
บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด ผู้นำในการผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์ของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ 3เค แบตเตอรี่ เปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมแบตเตอรี่รถยนต์ใหม่ “3K Active Hybrid Battery” ระดับพรีเมี่ยม  พร้อมเปิดตัวแอมบาสเดอร์ชื่อก้องโลก “แม็คก้า-สตีฟ แม็คมานามาน” อดีตปีกระดับตำนานของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในกิจกรรม “3K POWER KICK CHALLENGE” หนึ่งในกิจกรรมภายใต้บิ๊กแคมเปญแห่งปี “3K Unlimited Power” ท้าดวลพลังเตะวัดความแม่นกับ สตีฟ แม็คมานามาน ตำนานแข้ง “หงส์แดง” และโปรเจคแอมบาสเดอร์ของ 3K ที่บินลัดฟ้ามาร่วมกิจกรรมนี้ถึงเมืองไทย โดยผู้ชนะจะได้เดินทางไปชมทีมลิเวอร์พูลลงฟาดแข้งถึงขอบสนามแอนฟิลด์ ประเทศอังกฤษ จำนวนทั้งสิ้น 4 รางวัล

 

 

 
นายวีรวัฒน์ ขอไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3 เค จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สุดยอดนวัตกรรมแบตเตอรี่รถยนต์ใหม่ “3K Active Hybrid Battery” ระดับพรีเมี่ยม และแคมเปญ “3K Unlimited Power” พร้อมเปิดตัว “แม็คก้า-สตีฟ แม็คมานามาน” อดีตปีกระดับตำนานของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล โปรเจคแอมบาสเดอร์ร่วมแคมเปญนี้ด้วย

สำหรับกิจกรรม 3K Power Kick Challenge เกมเตะดวลพลังและวัดความแม่น เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะเลิศเป็นตัวแทนแต่ละภาค ได้แก่ หาดใหญ่ เชียงใหม่ ขอนแก่น กรุงเทพ รวม 4 ท่าน รับแพ็คเก็จทัวร์พร้อมชมฟุตบอลติดขอบสนามแอนฟิลด์ ณ เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ จำนวน 4 รางวัล นอกจากนี้ ผู้ชนะเลิศ  4 คนจาก  4  ภาค จะได้รับสิทธิพิเศษดวลพลังเตะรอบสุดท้ายกับนักเตะขวัญใจสาวก “เดอะค็อป” อย่าง“แม็คก้า” สตีฟ แม็คมานามาน เพื่อชิงรางวัลใหญ่ และร่วม Meet & Greet อย่างใกล้ชิดที่กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้

 

นอกจากกิจกรรมร่วมสนุกชิงรางวัลใหญ่แล้ว ภายในงาน 3K ก็ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ให้ได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ได้แก่ 3K POWER RACE QUEEN CONTEST การประกวด Race Queen Thailand ครั้งแรกของประเทศไทย เพื่อเฟ้าหาตัวแทนไปทำหน้าที่ถึงประเทศญี่ปุ่น พร้อมปฏิบัติหน้าที่เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของ 3K เป็นระยะเวลา 1 ปีเต็ม , โชว์พิเศษกระชากใจจาก Race Queen ญี่ปุ่น การประกวดรถแต่ง, ร้านค้าจากค่ายเครื่องเสียง และอุปกรณ์แต่งรถมากมาย พร้อมปลดปล่อยพลังแบบสุดขีดไปในกิจกรรม 3K Power Music Fest กับศิลปินจอมพลังสุดมันส์ในหลากหลายวงได้ในแต่ละภาคอย่างจุใจ

 

สำหรับประชาชนที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ง่ายๆ เพียงมาที่งานก็สามารถรับสิทธิ์เข้าร่วมเล่นเกมทันที โดยจะได้รับสิทธิ์เตะวัดพลัง 1 ครั้ง แต่หากกดไลค์เฟซบุ๊คแฟนเพจของ “3K พลังหงส์แดง” จะได้รับสิทธิ์เตะวัดพลังเพิ่มเป็น 3 ครั้ง เรียกว่าถ้าพลาดก็ยังมีโอกาสได้แก้ตัวใหม่เพื่อลุ้นชิงรางวัลสุดพิเศษที่ทาง 3เค แบตเตอรี่ เตรียมมอบให้

โดยกิจกรรมจะเริ่มต้นที่ หาดใหญ่ จ.สงขลา ในวันที่ 4 เม.ย.58 ต่อด้วย จ.เชียงใหม่ วันที่ 6 มิ.ย.58, จ.ขอนแก่น วันที่ 5 ก.ย.58 และปิดท้ายที่ กรุงเทพฯ ในวันที่ 28 พ.ย.นี้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.3kbattery.co.th และ www.facebook.com/3K พลังหงส์แดง

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ยอดนิยมในตอนนี้