รีเซต
พี่เจิดมั่นใจ แอลเอ.ช่วยเติมฝัน ซิวแชมป์ลีก!!

พี่เจิดมั่นใจ แอลเอ.ช่วยเติมฝัน ซิวแชมป์ลีก!!

พี่เจิดมั่นใจ แอลเอ.ช่วยเติมฝัน ซิวแชมป์ลีก!!
8 มกราคม 2558 ( 09:06 )
1.5K


สตีเวน เจอร์ราร์ด กัปตันทีม ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่า แอลเอ กาแล๊คซี ยอดทีมแห่งศึก เมเจอร์ ลีก ซอคเกอร์ สหรัฐอเมริกา คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดสำหรับชีวิตการค้าแข้งช่วงโค้งสุดท้าย พร้อมเชื่อมั่นว่าจะช่วยทีมประสบความสำเร็จคว้าแชมป์ลีกประดับเกียรติยศที่ขาดหายไปได้
      
       แอลเอ กาแล๊คซี ประกาศยืนยันคว้าตัวอดีตกัปตันทีมชาติอังกฤษ เข้าร่วมทัพเป็นที่เรียบร้อยแบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังนักเตะหมดสัญญากับ “หงส์แดง” พอดี และจะย้ายไปค้าแข้งในดินแดนสหรัฐอเมริกา ทันทีที่ฤดูกาล พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ปิดฉากลง
      
       โดย เจอร์ราร์ด ให้สัมภาษณ์ถึงการตัดสินใจเลือก แอลเอ เป็นสถานีต่อไปว่าเป็นทีมที่เหมาะสมที่สุดกับชีวิตค้าแข้งช่วงปลายของตัวเอง อีกทั้งยังประสบความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งเจ้าตัวก็มั่นใจว่าตัวเองจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ทีมคว้าแชมป์ประดับตู้โชว์ได้
      
       “หนึ่งในเหตุผลที่ผมเลือก แอลเอ กาแล๊คซี นั่นคือความสำเร็จที่พวกเขาได้รับมาตลอด ผมต้องการจบอาชีพของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบ และต้องการเหรียญรางวัลหรือถ้วยแชมป์มาเก็บเข้าตู้โชว์ของผม” กัปตัน “หงส์แดง” ซึ่งเดินตามรอย เดวิด เบ็คแฮม ดาวยิงค้างฟ้าของอังกฤษที่เคยย้ายมาเล่นที่นี่ กล่าว

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบ จากอินเตอร์เน็ต-แฟ้มข่าว
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก ASTVผู้จัดการออนไลน์    
วันที่ 7 มกราคม 2558 เวลา 02:56 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

208