รีเซต
ตำนานหงส์จวก รูนี่ย์ พุ่งล้มไม่อายปลอกแขนกัปตัน เกมเอฟเอ คัพ

ตำนานหงส์จวก รูนี่ย์ พุ่งล้มไม่อายปลอกแขนกัปตัน เกมเอฟเอ คัพ

ตำนานหงส์จวก รูนี่ย์ พุ่งล้มไม่อายปลอกแขนกัปตัน เกมเอฟเอ คัพ
17 กุมภาพันธ์ 2558 ( 15:44 )
2.6K

สแตน คอลลีมอร์ อดีตกองหน้า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาจวก กัปตันทีม แมนฯ ยูไนเต็ดอย่าง เวยน์ รูนี่ย์ หลังหัวหอกกัปตันเลือดผู้ดีพุ่งล้มส่งผลให้ “ปีศาจแดง” ได้ลูกจุดโทษ ก่อนพาทีมเอาชนะ เปรสตัน นอร์ธเอนด์ ในแมตช์ เอฟเอ คัพ รอบ 5 เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมา

       รูนี่ย์ กัปตัน “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบัน ถูกกล่าวถึงจากเหตุการณ์ในแมตช์ล่าสุดกับ เปรสตัน จากจังหวะช่วงท้ายเกม นายทวารคู่แข่งออกมาตัดบอลในเขตโทษ ซึ่งตามภาพช้า ไม่ได้ถูกรูนี่ย์ แต่อย่างใด แต่เค้ากลับล้มลง และผู้ตัดสินเป่าเป็นลูกจุดโทษ และเป็นประตูปิดกล่องให้ แมนฯ ยูไนเต็ด เอาชนะไปด้วยสกอร์ 3-1

       ตำนานหงส์แดง กล่าวผ่านสื่อวิทยุเมืองผู้ดี ทอล์คสปอร์ต ถึงเหตุการณ์ข้างต้นว่า “รูนี่ย์ ไม่ควรทำอย่างนี้ การพุ่งล้ม จากสิ่งที่เขาเป็น ทั้งกัปตันสโมสร และทีมชาติ”

       “ตัวของเขาผ่าน ผู้รักษาประตูของคู่แข่ง (เปรสตัน) มาอย่างรวดเร็ว และเค้ากลับพุ่งล้ม??!! ให้พูดอีกเป็นล้านครั้ง ผมก็บอกได้ว่า โกง …”

       เมื่อใครก็ตามได้มีปลอกแขนกัปตันติดตัวในสนาม ควรจะเคารพมันบ้าง อย่างน้อยก็แฟนบอลที่ชมอยู่ ไม่ใช่พฤติกรรมแบบนั้น ผมผิดหวังกับสิ่งที่ รูนี่ย์ กัปตันสโมสรพ่วงทีมชาตินั้นทำลงไป…” คอลลิมอร์ ทิ้งท้าย

โดนหรือไม่?!!! จังหวะจุดโทษกังขาของ รูนี่ย์ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

เนื้อข่าวจาก Talksport
เรียบเรียงข้อมูลโดย ต.ตั้ม
17.02.15
15:15

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541