มาแล้ว!! พรีเมียร์ลีกจ่อตกลงวันเตะสุดสัปดาห์นี้ คู่เปิด สเปอร์ส บู๊ ผีแดง

มาแล้ว!! พรีเมียร์ลีกจ่อตกลงวันเตะสุดสัปดาห์นี้ คู่เปิด สเปอร์ส บู๊ ผีแดง
085*******
27 พ.ค. 63
279
1

สื่อดังตีข่าว พรีเมียร์ลีกจะมีการตกลงวันกลับมาฟาดแข้งใหม่ให้ได้ ในสุดสัปดาห์นี้ โดยคู่เปิดหัวอาจจะมีบิ๊กแมตช์ให้ได้ดูด้วย

สกายสปอร์ตส์ สื่อชื่อดังของอังกฤษ ออกมารายงานข่าวว่า ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก พร้อมที่จะบรรลุข้อตกลง สำหรับวันที่จะกลับมาเตะฤดูกาล 2019-20 ใหม่อีกครั้งแล้ว และคาดว่าน่าจะได้วันที่แน่นอนภายในสุดสัปดาห์นี้ อีกด้วย

เป็นที่ทราบกันดีว่า ลีกอังกฤษ ต้องหยุดพักการแข่งขันไปตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทว่าเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา รัฐบาลอังกฤษก็อนุมัติให้ พรีเมียร์ลีก กลับมาเตะกันได้แล้ว ขณะที่บรรดาทีมต่างๆ ก็เรียกตัวนักเตะกลับมาฝึกซ้อมกันแล้ว

โดยวันพุธที่ 27 พฤษภาคมนี้ ทั้ง 20 ทีมในพรีเมียร์ลีก จะทำการโหวตกันว่าจะให้นักเตะกลับมาซ้อมแบบเต็มรูปแบบได้หรือไม่ และในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ ก็จะมีการประชุมกันอีกรอบ ซึ่งหัวข้อสำคัญคือบทสรุปของซีซั่นนี้ นั่นเอง

รายงานข่าวระบุว่า เกือบทุกทีมในลีกต้องการกลับมาเตะใหม่ให้จบฤดูกาล ซึ่งทั้งหมดจะมีการประชุมเพื่อเลือกวันที่จะกลับมาแข่งใหม่ โดยตอนแรกมีการเล็งเอาไว้คือวันที่ 19 มิถุนายน แต่บางสโมสรอยากให้กลับมาเตะกันวันที่ 26 มิถุนายน มากกว่า เพราะเกรงว่านักฟุตบอลจะฟิตไม่ทัน 

นอกจากนี้ ยังมีการคาดกันว่า เกมแรกของการกลับมาเตะกันอาจจะเป็นบิ๊กแมตช์เลย เพราะจะเป็นการเจอกันของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่จะเปิดบ้านรับมือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นเอง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สิ้นเดือนนี้!! ทีมจีน เตรียมดึง อิกาโล กลับทันทีหลังหมดสัญญา ผีแดง

สุดแข็งแกร่ง!! ปืนใหญ่ โฉมใหม่ซีซั่นหน้า หากได้ อิการ์ดี้ / คูตินโญ่

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ