รีเซต
ฮอตต่อเนื่อง!! 'โปรเหมียว' กด 8 อันเดอร์สองวันติด ขึ้นนำเดี่ยวศึกฮอนด้า ไทยแลนด์

ฮอตต่อเนื่อง!! 'โปรเหมียว' กด 8 อันเดอร์สองวันติด ขึ้นนำเดี่ยวศึกฮอนด้า ไทยแลนด์

ฮอตต่อเนื่อง!! 'โปรเหมียว' กด 8 อันเดอร์สองวันติด ขึ้นนำเดี่ยวศึกฮอนด้า ไทยแลนด์
KiTTiSaK
7 พฤษภาคม 2564 ( 17:00 )
251

“โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ ยังคงโชว์ฟอร์มร้อนแรง เก็บเพิ่มอีก 8 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ นำโด่งหลังจบรอบ 2 ศึกกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 ที่จ.ชลบุรี

ศึกกอล์ฟหญิง “ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021” ที่สนามกอล์ฟ สยามคันทรีคลับ พัทยา โอลด์คอร์ส จ.ชลบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม เป็นการแข่งขันรอบสอง ผลปรากฏว่า “โปรเหมียว” ปภังกร ธวัชธนกิจ เจ้าของแชมป์เมเจอร์คนล่าสุด ในรายการเอเอ็นเอ อินสไปเรชั่น ยังคงโชว์วงสวิงร้อนแรง ทำ 6 เบอร์ดี้ กับอีก 1 อีเกิ้ล จบรอบที่ 8 อันเดอร์พาร์ ทำให้มีสกอร์รวม 16 อันเดอร์พาร์ 128 ครองจ่าฝูงต่อไป โดยมี “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ดาวรุ่งสาวไทยวัย 18 ปี ตามมาเป็นอันดับสอง สกอร์ 13 อันเดอร์พาร์ 131 

ขณะที่อันดับ 3 แคโรไลน์ แมสสัน จากเยอรมนี 12 อันเดอร์พาร์ และอันดับ 4 มีด้วยกัน 3 คนได้แก่ กาบี้ โลเปซ (เม็กซิโก) แนนา แมดเซ่น (เดนมาร์ก) และลิเดีย โค อดีตมือ 1 โลกจากออสเตรเลีย ผลงานเท่ากันที่ 11 อันเดอร์พาร์ 133

ส่วน “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล อดีตมือหนึ่งของโลก ซึ่งเป็นรองจ่าฝูงในรอบแรก ฟอร์มแผ่วลงไปเล็กน้อย เก็บเพิ่ม 3 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 134 หล่นมารั้งที่ 7 ร่วมกับสองโปรเกาหลีใต้ ปาร์กฮียอง กับ เอมี่ หยาง

สำหรับศึกกอล์ฟฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2021 จัดในรูปแบบสนามปิด ภายใต้ข้อกำหนดและการกำกับดูแลของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และการกีฬาแห่งประเทศไทย อย่างเคร่งครัด โดยจะแข่งขันถึงรอบสุดท้ายในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค. ชมถ่ายทอดสดได้ทางช่อง PPTV HD 36

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> กด 8 อันเดอร์!! ''''โปรเหมียว-โปรจีน'''' ครองจ่าฝูงร่วม รอบแรกศึกฮอนด้า ไทยแลนด์

>> จากอันดับ 103!! โปรเหมียว พุ่งขึ้นมือ 13 ของโลก หลังซิวแชมป์เมเจอร์ เอเอ็นเอ

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้