รีเซต
'ปีเตอร์ เช็ค' ชูเสื้ออาร์เซน่อลรับสัญญา 3 ปี

'ปีเตอร์ เช็ค' ชูเสื้ออาร์เซน่อลรับสัญญา 3 ปี

'ปีเตอร์ เช็ค' ชูเสื้ออาร์เซน่อลรับสัญญา 3 ปี
29 มิถุนายน 2558 ( 23:24 )
2.6K

อาร์เซน่อลยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก อังกฤษประกาศคว้าตัวปีเตอร์ เช็คนายทวารเฮ้ดการ์ดจากเชลซีแล้วแบบไม่เปิดเผยทั้งค่าตัวและระยะเวลาของสัญญา

ฤดูกาลที่ผ่านมามือกาววัย 33 ปีหล่นเป็นสำรองของติโบต์ คูร์กตัวส์ในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์จนตกเป็นข่าวย้ายทีมกับ”ปืนใหญ่”

ระยะหลังข่าวคราวการย้ายทีมคืบหน้าทีละขั้นชนิดลุ้นวันต่อวันทั้งบรรลุข้อตกลงระหว่างสโมสรและตัวนักเตะรวมถึงกำหนดวันตรวจร่างกาย

ล่าสุดนายทวารทีมชาติสาธารณรัฐเช็กตรวจร่างกายผ่านฉลุยเปิดตัวย้ายมาเฝ้าเสาที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยมอย่างเป็นทางการแบบไม่เปิดเผยทั้งค่าตัวและเวลาของสัญญาระยะยาว


สื่อรายงานว่าเช็คย้ายซบอาร์เซน่อลด้วยค่าตัว 11 ล้านปอนด์ส่วนสัญญาคาดว่าเซ็น 3 ปีพร้อมออพชั่นขยายสัญญาอีก 1 ปีรับค่าเหนื่อย 100,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

“ผมตื่นเต้นจริงๆกับการย้ายมาสโมสรฟุตบอลอาร์เซน่อลและรอร่วมปรีซีซั่นด้วยไม่ไหวแล้ว” เช็กเปิดใจผ่านเว็บไซต์สโมสร

“ผมยังยึดมั่นต่อฟุตบอลและยังมีแรงจูงใจกับแรงกระหายความสำเร็จเหมือนตอนเริ่มเส้นทางอาชีพ ผมรักความท้าทายจากบรรดานักเตะชั้นนำที่คุณต้องเผชิญหน้าขณะเล่นในพรีเมียร์ลีก”

“พออาร์แซน เวนเกอร์บอกผมเรื่องความทะเยอทะยานของเขาต่อสโมสรแห่งนี้และบอกว่าเขามองผมเป็นส่วนหนึ่งของทีมอย่างไรบ้างการตัดสินใจก็ชัดเจนเลย”

อาร์แซน เวนเกอร์กุนซืออาร์เซน่อลกล่าวว่า“ปีเตอร์ เช็คคือผู้รักษาประตูที่ผมชื่นชมมานานแล้วและผมยินดีมากที่เขาตัดสินใจย้ายมาร่วมงานกับเรา”

“เขาพิสูจน์ให้เห็นตลอดหลายซีซั่นแล้วเป็นหนึ่งในสุดยอดนายประตูของโลกและจะเติมความแข็งแกร่งให้ขุมกำลังของเราได้เป็นอย่างมาก”

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

ที่มา : Soccersuck
ภาพ : Twitter Arsenal FC
วันที่ 29 มิ.ย.58  เวลา 23.24 น. 

ยอดนิยมในตอนนี้