รีเซต
5 กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มความแข็งแรง

5 กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มความแข็งแรง

5 กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีส่วนช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มความแข็งแรง
SportTrendy
25 พฤษภาคม 2566 ( 15:14 )
6.1K

     กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี กาแฟเป็นเครื่องดื่มฮอตฮิตติดอันดับโลก เป็นรองเพียงแค่น้ำ และน้ำอัดลมเพียงเท่านั้น จากการจัดอันดับของ CNN Travel ในปี 2018 หลายคนดื่มกันเป็นกิจวัตรประจำวัน พบว่าคนไทยกินกาแฟ 300 แก้วต่อคนต่อปี เนื่องจากการที่มันได้รับความนิยมอย่างสูงแบบนี้ หลายๆยี่ห้อจึงมีการใส่ส่วนผสมเพิ่มเติมลงไปอีก ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสูตรที่มีส่วนช่วยมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มสารอาหาร รวมไปถึงกาแฟที่มีส่วนช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ วันนี้เราไปส่องกันว่ากาแฟแต่ละยี่ห้อมีสรรพคุณ และส่วนผสมอะไรกันบ้าง มาติดตามกัน!

 

 

5 กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี มีส่วนช่วยมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก เพิ่มความแข็งแรง

 

วิธีเลือกกาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย 

 • เลือกกาแฟที่มีส่วนผสมที่เราต้องการ เช่น มีส่วนผสมต้องมีสารสกัดที่ช่วยในการมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก สารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ, มีส่วนช่วยลดการอักเสบในร่างกาย, มีส่วนช่วยลดความดันโลหิต ช่วยยับยั้งและชะลอการดูดซึมไขมัน ฯลฯ
 • ผ่านการรับรองจาก อย. ปลอดภัย ไร้สารที่เป็นพิษต่อร่างกาย ไร้สารตกค้าง สามารถเช็กการรับรองได้ที่นี่
 • ปราศจากสารสเตียรอยด์ เพราะกาแฟบางยี่ห้อก็มีสารสเตียรอยด์ผสมอยู่ เพื่อให้ได้ประสิทธิผลออกมาภายในเวลาอันสั้น แต่หากบริโภคไปนานๆ จะเป็นอันตรายมากกว่าที่คิด

5 กาแฟเพื่อสุขภาพ สำหรับผู้ชาย 

 1. Blazo Coffee
 2. We coffee
 3. Trulyhill 3in1 Coffee
 4. Room Coffee
 5. Showa Gold Coffee

 

1.Blazo Coffee กาแฟเพื่อสุขภาพ

 

     กาแฟเพื่อสุขภาพ เบลโซ่ คอฟฟี่ ผลิตจากเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ อาราบีก้า เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า และอื่นๆ ผลิตจากเมล็ดกาแฟ สายพันธุ์ อะราบีก้า เกรดพรีเมี่ยม จากประเทศสเปน (Arabica From Spain) และประกอบด้วยธัญพืชอื่น ๆ ถึง 29 ชนิด

น้ำหนักสุทธิ : 340 กรัม (20ซอง/ห่อ 17กรัม / ซอง) 

ราคา : 199 บาท

 

2.We coffee กาแฟเพื่อสุขภาพ

 

     กาแฟอาราบิก้าชั้นดี ผ่านกระบวนการคั่วบดอย่างพิถีพิถัน สำหรับคนรักสุขภาพ ใช้ถั่วเหลืองแทนครีมเทียม ไม่ใช้น้ำตาล รสชาติกลมกล่อม รวมส่วนผสม 23 ชนิดได้อย่างลงตัว ช่วยมีส่วนช่วยลดน้ำตาลในเลือด มีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล มีส่วนช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มีส่วนช่วยฟื้นฟูการทำงานของไต มีส่วนช่วยบำรุงตับ ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้คุณประโยชน์จากการดื่มกาแฟอย่างแท้จริง พร้อมกับรับรสชาติที่กลมกล่อม หอมละมุน อร่อยมีประโยชน์ต่อร่างกาย

น้ำหนักสุทธิ : 300 กรัม (20 กรัม x 15 ซอง)

ราคา : 229 บาท

 

3.Trulyhill 3in1 Coffee กาแฟคั่วบดพร้อมดื่มเพื่อสุขภาพ 

 

     กาแฟสร้างโรงเรียน สร้างป่า สร้างอาชีพ สร้างรายได้ กาแฟดี วิถีพอเพียง จากอาราบีก้าสายพันธุ์ดีปลูกบนพื้นที่สูงกว่าระดับน้ำทะเล 1000 เมตร ปลูกโดยชาวบ้านอมก๋อย “กาแฟ ทรูลี่ฮิลล์“ จึงได้รสชาติหอมละมุน กลมกล่อม เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนชุมชนไปสู่รากฐาน การพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืน ผลิดจากกาแฟอาราบิก้า 100% สายพันธ์คาติมอร์ (Catimor), ปราศจากไขมันทรานส์ และน้ำตาล 0% รายได้ส่วนหนึ่งร่วมสนับสนุนโครงการ “คืนรอยยิ้มสู่ถิ่นไกล” 

น้ำหนักสุทธิ : 400 กรัม (1 กล่อง / 20 ซอง)

ราคา : 290 บาท

 

4.Room Coffee กาแฟเพื่อสุขภาพ มีส่วนช่วยควบคุมน้ำหนัก

 

     ผลิตจากกาแฟสายพันธ์อาราบิก้า คุณภาพดี เกรดพรีเมี่ยมจากแหล่งผลิตกาแฟที่ได้รับการยอมรับระดับโลก มาพร้อมสูตรเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อคนรักสุขภาพ รวมสารอาหารกว่า 36 ชนิดไว้ในซองเดียวจนกลายเป็นกาแฟสูตรเข้มข้น รสชาติหอมสัมผัสได้ถึงต้นตำหรับกาแฟชั้นสูง แบบมีเอกลักษณ์ที่ลงตัว ทั้งเรื่องของความหอม อร่อย กลมกล่ม พร้อมให้สารอาหารที่ส่งผลดีต่อสุขภาพ 

น้ำหนักสุทธิ : 150 กรัม (1 กล่อง / 10 ซอง)

ราคา : 199 บาท

 

5.Showa Gold Coffee กาแฟมีส่วนช่วยลดน้ำหนัก

 

     กาแฟอาราบิก้าแท้ 100% กลิ่นหอมจากกาแฟฟรีซดรายสามารถเก็บรักษากลิ่นหอมและรสชาติกาแฟได้ดีชงละลายง่ายได้ความสะดวกรวดเร็ว ส่วนผสมจาก 

 • ไฟเบอร์ครีม มีส่วนช่วยลดฮอร์โมนหิว เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน ช่วยให้อิ่มท้อง โดยที่มีแคลอรี่ต่ำ ผิวพรรณกระชับ 
 • โกจิเบอร์รี่ ช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆในร่างกายทำงานดีขึ้น มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ มีส่วนช่วยชะลอความชรา กระปรี้กระเปล่า มีพลังงานมากกว่าที่เคยเป็น ช่วยระบบย่อยอาหารดีขึ้น 
 • และวิตามินบี 1 ช่วยย่อยอาหารจำพวกแป้งได้อย่างดี ช่วยบำรุงระบบประสาท

น้ำหนักสุทธิ : 150 กรัม (1 กล่อง / 10 ซอง) 

ราคา : 350 บาท

 

     อย่างไรก็ดีการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงานเป็นการมีส่วนช่วยลดน้ำหนักที่ดีที่สุด หากนำกาแฟเพื่อสุขภาพ หรือกาแฟมีส่วนช่วยลดน้ำหนักมารับประทานเสริม ก็สามารถเห็นผลได้เร็วกว่าเดิม อย่าลืมรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ โดยเน้นบริโภคโปรตีน ไขมันดี ผัก และผลไม้ หลีกเลี่ยงของหวาน และแป้งจะช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม

 

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------


วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้