รีเซต
เอาจริง!ซิโก้ ดึง แกงค์ดรีมทีม มาช่วยทำบอลซีเกมส์

เอาจริง!ซิโก้ ดึง แกงค์ดรีมทีม มาช่วยทำบอลซีเกมส์

เอาจริง!ซิโก้ ดึง แกงค์ดรีมทีม มาช่วยทำบอลซีเกมส์
8 มกราคม 2556 ( 18:19 )
4.2K

    “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง เซ็ททีมงานทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์เรียบร้อย ด้วยการดึงเพื่อนซี๊ ในสมัยโลดแล่นบนฟลอหญ้ายุค”ดรีมทีม”มาร่วมงานเพียบ ขณะที่การคุมทัพ “ช้างศึก” ไม่ส่งผลต่อการคุมทีม บางกอก

    รับบทเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ อย่างเต็มตัว สำหรับ “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตดาวยิง ทีมชาติไทย ซึ่งกุนซือจอมตีลังการายนี้ได้วางทีมงานเอาไว้หมดแล้ว  โดยดึงเพื่อนร่วมทีมสมัยดรีมทีมมาช่วยงาน มั่นใจทีมจะมีความแข็งแกร่งที่สุด

    “ทีมงานของ ทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ครั้งนี้ ถือว่าได้รับเกียรติจากอดีตนักฟุตบอลที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย อาทิ ใกล้รุ่ง ตรีจักรสังข์, สราวุธ คำบัว โค้ชผู้รักษาประตู หรือแม้แต่ ธชตวัน ศรีปาน (ตะวัน ศรีปาน) ที่จะมาช่วยในช่วงเก็บตัวโค้งสุดท้าย”

 

    “ส่วน สะสม พบประเสริฐ, สุรชัย จตุรภัทรพงศ์, ดุสิต เฉลิมแสน, ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หรือ คนอื่นๆ ผมได้ขอความช่วยเหลือในการแนะนำตัวนักเตะที่ฝีเท้าดี เนื่องจากทั้งหมดเป็นเฮดโค้ชให้กับสโมสรในเมืองไทย ดังนั้นทุกสัปดาห์จะเห็นนักเตะหน้าใหม่ๆ อยู่ตลอด ดังนั้นคงเป็นเรื่องดีที่ทั้งหมดจะช่วยเป็นสเกาท์ให้กับทีมชาติไทยไปในตัว”

    ทั้งนี้ “ซิโก้” ยืนยันด้วยว่าตนเองยังคงทำหน้าที่ประธานฝ่ายเทคนิค “กระทิงเหล็ก” บางกอก ทีมในระดับ ดิวิชั่น 1 เหมือนเดิม ทว่าได้มอบหมายให้ อภิสิทธิ์ ไข่แก้ว เป็นผู้รับบทหนักแทนตนเอง แต่ยืนยันว่าไม่ทิ้ง บางกอก และการคุมทัพ ซีเกมส์ จะไม่ส่งผลกระทบต่อทั้งสองทีม


ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต
ขอขอบคุณ ข้อมูลข่าวจาก ssballthai.com
วันที่ 8 ม.ค.2556 เวลา 18.20น.

ยอดนิยมในตอนนี้