รักษาแชมป์! ลุ้น โปรเม ป้องกันแชมป์แรก คิงส์มิล

รักษาแชมป์! ลุ้น โปรเม ป้องกันแชมป์แรก คิงส์มิล
oopsoi5
17 พ.ค. 60
366

Cr.lpga

 

ร่วมเชียร์ โปรเม เอรียา ลงป้องกันแชมป์ครั้งแรก สวิง คิงส์มิล แชมเปียนชิพ 2017

การแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ รายการ คิงส์มิล แชมเปียนชิพ 2017 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1.3 ล้านเหรียญสหรัฐฯ(ราว 45 ล้านบาท)ที่สนาม คิงส์มิลล์ รีสอร์ต ริเวอร์ คอร์ส ระยะ6,430หลา พาร์71 รัฐเวอร์จิเนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 18-21 พฤษภาคมนี้

เนื่องจากรายการ “โยโกฮามา ไทร์ แอลพีจีเอ คลาสสิก” ที่่เธอเป็นแชมป์แรกในแอลพีจีเอทัวร์ถูกยกเลิกในปีนี้ รายกานี้จึงเป็นการป้องกันแชมป์ครั้งแรกของ โปรเม ซึ่งปีที่แล้วเธอคว้าแชมป์รายการ “คิงส์มิล แชมเปียนชิพ” ได้เป็นรายการที่สองในแอลพีจีเอทัวร์

“ฉันมีความทรงจำที่ดีในสนามแห่งนี้” เธอกล่าว “ฉันชอบทุกๆอย่างในสนามแห่งนี้ ฉันชอบที่จะกลับมาที่นี่ ฉันชอบสนามแห่งนี้ สนามสวยมาก”

ปีที่แล้วหลังจากที่เธอคว้าแชมป์ที่นี่ได้ เธอก็ยังคว้าแชมป์รายการถัดไปในรายการ แอลพีจีเอ โวลวิค แชมเปียนชิพ ก่อนจะคว้าแชมป์รายการเมเจอร์แรกของเธอในรายการ “ริโคห์ วีเมนส์ บริติช โอเพน” และ”แคนาเดียน แปซิฟิก วีเมนส์ โอเพน” และในปีนี้เธอทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมถึงแม้จะไม่ได้แชมป์เลยก็ตาม จากการติดท็อปเทน 14 ใน 18 รายการที่เธอลงแข่งขัน และเป็นรองแชมป์ถึงสามรายการ

 

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้