อยู่มาตั้งแต่เป็นนักเตะ! ฮาว รับลา บอร์นมัธ เป็นการตัดสินใจที่ยากที่สุดในชีวิต

nai_sailom
nai_sailom
2 สิงหาคม 2563 ( 22:30 )
52
2

กุนซือทีม “เดอะ เชอร์รี่” อำลาทีมเป็นที่เรียบร้อยหลังจากพาทีมตกชั้น แต่เขาก็ได้รับความสนใจจากหลายสโมสร ทว่าเจ้าตัวยอมรับว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมาก

เอ็ดดี้ ฮาว กลายเป็นอดีตผู้จัดการทีม บอร์นมัธ เป็นที่เรียบร้อย หลังตกลงยกเลิกสัญญากับทีมด้วยความยินยอมพร้อมใจกันทั้ง 2 ฝ่าย

ฮาว พาทีมตกชั้นในพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายของ ฤดูกาล แม้จะพาทีมเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 3-1 ได้สำเร็จ แต่เพราะชัยชนะของ แอสตัน วิลล่า ทำให้ชัยชนะที่พวกเขาได้มาไม่เพียงพอ

ฮาว รับใช้ เดอะ เชอร์รี่ มาตั้งแต่เป็นนักเตะ และก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีม เขาพาทีมขึ้นชั้นมาได้สำเร็จพร้อมโลดแล่นในพรีเมียร์ลีกถึง 5 ฤดูกาล สิริรวมระยะเวลาถึง 25 ปีที่เขาอยู่กับสโมสรแห่งนี้

หลังจากหาทางร่วมกันกับสโมสรแล้ว ทั้ง 2 ฝ่ายยินยอมพร้อมใจจะยกเลิกสัญญาที่มีร่วมกัน และ ฮาว ก็ยอมรับว่านี่เป็นเรื่องที่ยากที่สุดในชีวิต

ยิ่งอ่าน ยิ่งได้ รับไปเลย ทรูพอยท์ ... ง่ายขนาดนี้ คลิกเลย

“นี่เป็นหนึ่งในการตัดสินใจที่ยากที่สุดที่ผมต้องเลือก” ฮาว กล่าว “แต่ว่าผมจะผูกพันและรักสโมสรฟุตบอลแห่งนี้ตลอดไป ราก็รู้สึกว่าในเวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับสโมสรที่จะไปสู่ทิศทางใหม่

“บอร์นมัธ จะอยู่ในใจของผมเสมอ แต่ผมเชื่อมั่นว่าตอนนี้เป็นเวลาที่เหมาะสมสำหรับสโมสรที่จะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น

“ผมมั่นใจเสมอว่าการตัดสินใจทุกครั้งที่ผมต้องทำในฐานะผู้จัดการนั้นเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของสโมสร รวมไปถึง แฟน ๆ ของสโมสรและในคราวนี้ก็ไม่แตกต่างกัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เพื่อศักดิ์ศรี! มาติช เผย แมนฯ ยูไนเต็ด จะไม่ยอมให้คู่แข่งได้แชมป์ง่าย ๆ ในฤดูกาลหน้า
>>เอาจริงดิ!! แมนยู ทำช็อก จ่อดึง ชไมเคิ่ล มาเฝ้าเสาแทน เด เคอา ซีซั่นหน้า

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#บอร์นมัธ
#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#เอ็ดดี้ ฮาว

บทความที่เกี่ยวข้อง