รีเซต
ซิโก้ เผย ยังไม่ทราบข่าว ชัปปุยส์ ถอนคิงส์คัพ

ซิโก้ เผย ยังไม่ทราบข่าว ชัปปุยส์ ถอนคิงส์คัพ

ซิโก้ เผย ยังไม่ทราบข่าว ชัปปุยส์ ถอนคิงส์คัพ
12 มกราคม 2558 ( 16:07 )
5.1K

 

โค้ชซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยืนยันยังไม่ได้รับหนังสือจาก ชาริล ชัปปุยส์ เกี่ยวกับการถอนตัวออกจากทัวร์นาเมนต์ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ต้นเดือนหน้า

“ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชาติไทย ได้เปิดเผยถึงข่าว ชาริล ชัปปุยส์ นักเตะลูกครึ่งไทยสวิสเซอร์แลนด์ จากสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ว่า จะถอนตัวจากการลุยศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 43 ที่ จ.นครราชสีมา ระหว่างวันที่ 1-7 กุมภาพันธ์ โดย “โค้ชซิโก้” กล่าวว่า “ขณะนี้ยังไม่มีหนังสือยืนยันจากชัปปุยส์ และยังไม่ได้คุยกับตัวนักเตะว่าจะถอนตัว เนื่องจากเจ้าตัวยังอยู่สวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งตนเองงงกับข่าวนี้เช่นกันว่านักข่าวรู้ก่อนโค้ชได้อย่างไร และในวันที่ 19 มกราคม ซึ่งเป็นวันรายงานตัว น่าจะได้ทราบว่าใครจะถอนตัวบ้าง และอยากให้นักเตะที่จะถอนตัวทำหนังสือถึงสมาคม หรือโทรหาตนเองโดยตรง เพราะทุกวันนี้ทราบข่าวจากสื่อเท่านั้น”

ขณะเดียวกัน สโมสรสุพรรณบุรีได้แจ้งว่า ชัปปุยส์มีอาการเจ็บหัวเข่าหลังจากปะทะกับนักเตะมาเลเซีย และอาจจะถอนตัวทีมชาติจริง แต่ทั้งนี้รอยืนยันอาการบาดเจ็บของเจ้าตัวก่อน ซึ่งขณะนี้ดาวเตะวัย 23 ปี ยังอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์และจะกลับเมืองไทยภายในสัปดาห์นี้
     ติดตามรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้ที่


                  
 

 

ขอบคุณข้อมูล : สำนักข่าวไทย
ขอบคุณภาพ : อินเทอร์เน็ต(แฟ้มข่าว)
วันที่ 12 ม.ค. 58  16.15 น. 

ยอดนิยมในตอนนี้