พูดจริงนะ? ผอ.เทคนิคปืน ออกโรงหนุน 'อาร์เตต้า' ชี้พาทีมมาถูกทางแล้ว

พูดจริงนะ? ผอ.เทคนิคปืน ออกโรงหนุน 'อาร์เตต้า' ชี้พาทีมมาถูกทางแล้ว
ข่าวสด
15 ธ.ค. 63
71

เอดู ผู้อำนวยการเทคนิคของ อาร์เซน่อล ออกโรงหนุน มิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีม ว่า ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยมแล้ว แม้ผลงานของทีมในขณะนี้จะย่ำแย่ก็ตาม

อาร์เซน่อล เพิ่งพ่ายต่อ เบิร์นลีย์ คาถิ่น 0-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ส่งผลให้ "ปืนใหญ่" แพ้เกมลีกในบ้าน 4 นัดติดต่อกัน ซึ่งถือเป็นสถิติที่ย่ำแย่ที่สุดของทีม นับตั้งแต่ปี 1959

จากผลงานที่เกิดขึ้นส่งผลให้ มิเกล อาร์เตต้า กลายเป็นเต็งหนึ่งของกุนซือในพรีเมียร์ลีก ที่จะโดนปลดจากตำแหน่ง ถึงกระนั้น เอดู ผู้อำนวยการเทคนิคของ อาร์เซน่อล ได้ออกมาหนุนเฮดโค้ชหนุ่มชาวสแปนิชรายนี้ว่า กำลังพาทีมมาถูกทาง และเขาก็สามารถมองเห็นอนาคตของทีมชุดนี้

"มิเกล ทำหน้าที่ได้ยอดเยี่ยม มันเป็นเรื่องปกติ และง่ายมาก ที่ผลงานของผู้จัดการทีมจะขับเคลื่อนด้วยผลลัพธ์ แต่ผมมองเห็นอนาคตของทีมว่า เราจะไปในทิศทางไหน และวิธีการสร้างสิ่งต่างๆ ซึ่งทุกอย่างมาถูกทาง"

"มีผู้เล่นดาวรุ่งกี่คนที่ได้รับโอกาส และทำผลงานได้ดี ภายใต้การคุมทีมของ อาร์เตต้า ผมมองเห็นอนาคตที่ยิ่งใหญ่ และสวยงาม มันเป็นเรื่องที่แปลก ที่จะพูดในช่วงเวลาแบบนี้ แต่ผมต้องมีความยุติธรรม" เอดู ทิ้งท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เก้าอี้ร้อนสุดๆ!! อาร์เตต้า พุ่งขึ้นเต็ง 1 กุนซือโดนไล่ออกจากตำแหน่ง

>> คัมแบ็กกู้วิกฤต! 'อาร์เตต้า' เปรยไม่ปิดโอกาส 'โอซิล' คืนทัพอาร์เซน่อล

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้