ปั่นจักรยานออนไลน์ "E-Cycling" ทางเลือกใหม่ของคนรักการออกกำลังกาย

ปั่นจักรยานออนไลน์ "E-Cycling" ทางเลือกใหม่ของคนรักการออกกำลังกาย
Kittisak
25 พ.ค. 63
598
2

ถึง ณ เวลานี้ รัฐบาลได้เริ่มผ่อนคลายมาตรการล็อคดาวน์ ซึ่งทำให้ผู้คนสามารถออกมาเล่นกีฬาหรือออกกำลังกายนอกบ้านได้แล้ว แต่ใช่ว่าจะสามารถเล่นได้ทุกประเภท เพราะยังมีกีฬาบางชนิดที่ยังไม่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาล 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้บางชนิดกีฬาจะได้รับ “ไฟเขียว” ให้สามารถเล่นได้แล้ว แต่หลายคนอาจจะยังไม่อยากย่างเท้าออกจากเคหะสถาน อาจเพราะไม่สบายใจ หรือวิตกกังวลต่อการเสี่ยงติดเชื้อ หรืออีกหนึ่งเหตุผลสำคัญคือสภาพอากาศอันร้อนสุดโหดร้ายของบ้านเรา ประหนึ่งต้องไปผจญเปลวไฟในฉากระเบิดภูเขาเผากระท่อมในหนังของ “อาหลอง” ฉลอง ภักดีวิจิตร จนทำให้ใครหลายคนไม่อยากจะออกนอกบ้าน 

วันนี้ TrueID Sports จึงมีอีกหนึ่งทางเลือกในการออกกำลังกายที่บ้านมานำเสนอ โดยเฉพาะบรรดานักปั่นน่องเหล็ก นั่นคือ การปั่นจักรยานออนไลน์ หรือ E-Cycling นั่นเอง เอง เองงง...

หลายคนอาจจะเพิ่งเคยได้ยิน หรือยังงงว่า “การปั่นจักรยานออนไลน์ คืออะไร จะเหมือนกับจักรยานที่ "จอร์จกับซาร่า" มาปั่นขายของทางทีวีตอนหลังเที่ยงคืนหรือไม่ ว่าแล้วลองไปทำความรู้จักกับ E-Cycling ผ่านบทความข้างล่างนี้ได้เลย!

ทำความรู้จักที่มาที่ไป รวมทั้งอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องมีหากสนใจการปั่นจักรยานออนไลน์ ตลอดจนแอพพลิเคชั่นที่ต้องใช้ เรียกได้ว่าจบครบถ้วนกระบวนความกันเลยทีเดียว 

อ่านต่อ : สนุกกับ "E-Cycling" การแข่งขันจักรยานออนไลน์ สมจริงสุด ๆ แบบงบน้อย

เมื่ออุปกรณ์พร้อม และลองปั่นไปได้สักพัก แล้วเกิดอารมณ์คันแข้งคันขาคันน่อง อยากจะลองลงสนามปั่นออนไลน์ร่วมกับเพื่อน หรือคนอื่นๆ หรือแม้กระทั่งลงแข่งขันจริงจัง ก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเบื้องต้นได้เลย ไม่แน่ว่าคุณอาจจะปั่นออนไลน์ร่วมกับบรรดานักจักรยานทีมชาติไทยก็เป็นได้

อ่านต่อ : "E-Cycling" การแข่งขันจักรยานออนไลน์

หากใครได้ลองสัมผัสการปั่นจักรยานออนไลน์แล้ว สามารถร่วมแชร์ประสบการณ์ หรือให้คำแนะนำร่วมกับพวกเราได้ที่ : Trueid In-trend

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ