วันแมนโชว์!! หอกโสม สมราคาเด็กฝึกบาร์ซ่า ลาก 50 หลา ยิงญี่ปุ่น (มีคลิป)

วันแมนโชว์!! หอกโสม สมราคาเด็กฝึกบาร์ซ่า ลาก 50 หลา ยิงญี่ปุ่น (มีคลิป)
kajohnjohnyos
15 ก.ย. 57
3.8K

ความเคลื่อนไหวของศึกฟุตบอลชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หรือ “เอเอฟซี ยู-16 แชมเปี้ยนชิพ 2014” ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งเดินทางมาถึงรอบรองชนะเลิศแล้ว โดยเมื่อวานนี้ ได้มีการแข่งขันครบทั้ง 4 คู่ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ และคู่ที่น่าสนใจที่สุดหนีไม่พ้นซูเปอร์บิ๊กแมตช์ของรายการนี้อย่าง เกาหลีใต้ ที่โคจรมาพบกับ ญี่ปุ่น

ซึ่งในคู่นี้ก็ได้มีจังหวะที่ฮือฮาเกิดขึ้น เมื่อ อี ซึง วู หัวหอกของ “ทัพกิมจิจูเนียร์” จัดการลากบอลเกินครึ่งสนาม ผ่านผู้เล่นญี่ปุ่น 3-4 คน เข้าไปแปด้วยซ้ายง่ายๆ ให้ทีมออกนำ 2-0 ในนาทีที่ 47 และจบด้วยสกอร์นี้ ทำให้ เกาหลีใต้ ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

ทั้งนี้ เจ้าของฉายา “โคเรียลเมสซี่” อี ซึง วู กดไปถึง 38 ประตูจาก 29 เกม ที่เป็นเด็กฝึกหัดของบาร์เซโลน่า ที่สถานฝึกฟุตบอลชื่อก้องโลกอย่าง ลา มาเซีย ซึ่งสร้างนักเตะระดับโลกมาแล้วมากมายทั้ง ลีโอเนล เมสซี่, เชส ฟาเบรกาส, ชาบี เอร์นานเดซ และ อันเดรส อีเนียสต้า

สำหรับฟุตบอลชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี หรือ “เอเอฟซี ยู-16 แชมเปี้ยนชิพ 2014” จะทำการแข่งขันรอบรองชนะเลิศทั้งสองคู่ “ออสเตรเลีย-เกาหลีเหนือ” และ “เกาหลีใต้-ซีเรีย” ในวันที่ 17 กันยายน ที่จะถึงนี้ ซึ่งทั้งสี่ทีมนี้ ก็ได้ตั๋วโควตาในการผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของ ฟุตบอลโลก รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ที่ชิลี ปลายปีหน้า


                                                       @김종현

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

15-09-2557
13.31 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ