บัลเดสเจ็บ เอ็นเข่าฉีกขาดพักยาว 6 เดือน ชวดไปบอลโลก

บัลเดสเจ็บ เอ็นเข่าฉีกขาดพักยาว 6 เดือน ชวดไปบอลโลก
27 มี.ค. 57
3.1Kวิคเตอร์ บัลเดส ผู้รักษาประตูของบาร์เซโลน่า โชคร้ายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าระหว่างเกมที่ต้นสังกัดเปิดบ้านเอาชนะ เซลต้าฯ ไป 3-0 ต้องพักยาว 6 เดือน ชวดไปบอลโลก

ศึกลาลีกา ระหว่าง บาร์เซโลน่า กับ เซลต้า นาทีที่ 32 วิคตอร์ บัลเดส นายด่านของทีมดังแห่งแค้วนคาตาลันได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หัวเข่าขวาฉีกขาด จากจังหวะที่ดูเหมือนไม่มีอะไร หลังจากที่ บัลเดส รับลูกยิงฟรีคิกของ ฟาเบียน โอเรลลาน่า แต่ทว่าจังหวะลงมายืนที่พื้นนั้นเข่าของประตูวัย 32 ปี ลงมาผิดจังหวะ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งล่าสุดสื่อแดนกระทิงดุคาดว่าต้องพักอย่างน้อยนานถึง 6 เดือนด้วยกัน 

จากอาการบาดเจ็บนี้ทำให้บัลเดส ต้องชวดลงเล่นศึกฟุตบอลโลก 2014 ที่บราซิล ไปโดยปริยาย ซึ่ง เคราโด้ มาร์ติโน่ กุนซือของทีมบาร์เซโลน่า ออกมากล่าวว่า “บัลเดส บาดเจ็บที่เข่าอย่างหนักซึ่งถือเป็นเรื่องที่ไม่ดีกับเราอย่างมาก มันเป็นจังหวะที่ดูไม่มีอะไร แต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นใจให้เราเลย”

ทั้งนี้บัลเดส ถือเป็นสตาร์อีกคนที่ไม่ได้ไปฟุตบอลโลก 2014 เนื่องจากได้รับบาดเจ็บหนักที่เข่า โดยก่อนหน้านี้ราดาเอล ฟัลเกา กองหน้าทีมชาติโคลัมเบียของโมนาโก และ เควิน สตรูทมัน กองกลางตัวรับทีมชาติฮอลแลนด์ของโรม่า ก็ชวดไปโชว์เพลงแข้งที่ฟุตบอลโลกเวอร์ชั่นอเมริกาใต้ที่บราซิล หลังได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่า

คลิ๊ก เพื่อชมคลิปร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : T-ded
ภาพ : dailymail 

ยอดนิยมในตอนนี้