โหดจริง! ก็องโต เดือดผีชวดแชมป์ กังฟูคิกโต๊ะพังยับ

โหดจริง! ก็องโต เดือดผีชวดแชมป์ กังฟูคิกโต๊ะพังยับ
Mugen
24 ก.ค. 55
2.8K

เอริค คันโตนา ตำนานเจ้าของเบอร์ 7 ของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ทำการ “กังฟู คิก” ใส่โต๊ะกาแฟที่บ้านจนพังยับ หลังจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วืดแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อซีซั่นก่อนแบบสุดเจ็บใจในนัดสุดท้าย จากการเปิดเผยของลูกชายของเค้า
      
        โจนาธาน เผยจาการฟังที่ลูกชาย “ก็องโต” ความว่า “ประมาณตี 2 เห็นจะได้ตอนนั้นยืนอยู่ด้านนอกมีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาขอบุหรี่จากผมก็ให้ไปแบบไม่คิดอะไร จากนั้นเขาถามว่ามาจากไหนก็ตอบไปว่า ‘จาก แมนเชสเตอร์’ ตอนนั้นเขาเริ่มยิ้มและถามอีกว่าเป็นแฟนทีมสีฟ้าหรือแดงพอตอบว่า ‘แดง’ ก็ยิ่งยิ้มกว้างเข้าไปใหญ่”
      
        “เขาบอกว่า ‘พ่อของตนเป็นเยี่ยงราชาใน แมนเชสเตอร์’ ผมจึงรีบถามไปว่าคุณหมายถึง เอริค คันโตนา หรือเปล่า จากนั้นก็เล่าว่าอะไรเกิดขึ้นบ้างหลังแมตช์สุดท้ายของฤดูกาลที่แล้วโดยโต๊ะกาแฟที่บ้านถึงกับแยกเป็นชิ้นๆ บนพรม ผมบอกเขาว่ายินดีมากที่ได้พบลูกของตำนานเราจับมือกันด้วย จากนั้นพอกลับถึง อังกฤษ ผมรีบเช็กเฟซบุ๊คและพบว่า ราฟาเอล คือตัวจริง สิ่งนี้แสดงให้เห็นถึงความมีอารมณ์ร่วมของอดีตนักเตะกับ ยูไนเต็ด อย่างแท้จริง”
      

        สำหรับ คันโตนา ได้รับฉายาว่า “ก็องโต้” เป็นที่รักใคร่ของแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด แม้ว่าจะ “กังฟู คิก” ใส่ แม็ทธิว ซิมมอนส์ แฟนบอลที่สนามเกมพบ คริสตัล พาเลซ เมื่อปี 1995 จนถูกแบนยาว 8 เดือน แต่กลับไม่ถูกตำหนิเลยแม้แต่น้อย

 

เรียบเรียงข้อมูลจาก ASTV Online
24.07.12
07.40

ยอดนิยมในตอนนี้