ต้องรอเวลา! โปเช็ตติโน เผย ทีมยังไม่นิ่ง ทำพ่ายต่อ นิวคาสเซิล

ต้องรอเวลา! โปเช็ตติโน เผย ทีมยังไม่นิ่ง ทำพ่ายต่อ นิวคาสเซิล
boston2018
26 ส.ค. 62
788
6

“ไก่เดือยทอง” เปิดบ้านพ่ายต่อ “สาลิกาดง”0-1 โดยที่เขาไม่ยอมส่งมิดฟิลด์ตัวหลักของทีมเป็นตัวจริง และเขาให้เหตุผลถึงเรื่องนั้นแล้ว

(Photo by Robbie Jay Barratt – AMA/Getty Images)

เมาริซิโอ โปเช็ตติโน ผู้จัดการท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมายื่นยันว่า ทีมของเขายังไม่นิ่ง เนื่องจากตลาดนักเตะในยุโรป ยังคงเปิดอยู่ และอาจจะเสียใครไปก็ได้ตลอดเวลา

ท็อตแน่ม พ่ายแบบช็อคโลกต่อ นิวคาสเซิล ที่ยังไม่ชนะใครมาก่อนหน้านี้เลย ในเกมวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ทั้งที่พวกเขาครองบอล80% ของเกม แต่ไม่สามารถเจาะแนวรับของ “สาลิกาดง” เข้า

นอกจากนี้ คริสเตียน อิริคเซน ก็ยังมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับทีม หลังไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่ และกองกลางเดนมาร์ก ก็ได้ออกสตาร์ตเป็นแค่ตัวสำรองเท่านั้น แม้ว่า โปเช็ตติโน  จะยืนยันว่า เขามีความสุขดีกับทีม หลังตลาดปิดวันที่2 กันยายนก็ตาม

“ผมไม่สามารถหาคำแก้ตัวใด ๆ ได้ เพราะว่า ตลาดนักเตะยังคงเปิดอยู่” เขากล่าว “มันอาจจะไม่ได้ส่งผลกับฟอร์มการเล่นในวันนี้ หรือ ผลการแข่งขัน แต่ เรายังมีทีมที่ไม่นิ่ง เพราะเหตุผลที่แตกต่างกันไปกับแต่ละคน

“แน่นอน ผมจะมีความสุขมากขึ้น หลังจากนี้อีก10 วัน เมื่อผ่านเกมกับ อาร์เซนอล และ ตลาดนักเตะปิดลงไปแล้ว และเราก็จะรู้ว่าเราจะมีใครในทีมให้ใช้งานไปจนเดือน มกราคม เป็นอย่างน้อย”

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้