รีเซต
หวนคุมทีมเก่า?! ไบรท์ตัน เตรียมเจรจาดึง เกรแฮม พอตเตอร์ กลับมาคุมทีมอีกครั้ง

หวนคุมทีมเก่า?! ไบรท์ตัน เตรียมเจรจาดึง เกรแฮม พอตเตอร์ กลับมาคุมทีมอีกครั้ง

หวนคุมทีมเก่า?! ไบรท์ตัน เตรียมเจรจาดึง เกรแฮม พอตเตอร์ กลับมาคุมทีมอีกครั้ง
Jest07
29 พฤษภาคม 2567 ( 12:05 )
48

มีรายงานว่า ไบรท์ตัน เตรียมเจรจาดึง เกรแฮม พอตเตอร์ อดีตกุนซือของทีม ให้กลับมารับงานคุมทัพ “นกนางนวล” อีกครั้ง แทนที่ โรแบร์โต้ เด แซร์บี ที่อำลาตำแหน่งไป

แหล่งข่าวของ Football Insider ระบุว่า ไบรท์ตัน เตรียมเจรจากับ เกรแฮม พอตเตอร์ ในสัปดาห์นี้ โดยหวังดึงตัวกลับมาคุมทีม “นกนางนวล” อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ คีแรน แม็คเคนน่า ผู้จัดการทีม อิปสวิช ทาวน์ เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของทาง ไบรท์ตัน ที่ต้องการดึงมาคุมทัพ แต่ทว่า แม็คเคนน่า ยังไม่มีความคิดที่จะย้ายไปคุมทีมอื่น และเตรียมเซ็นสัญญาใหม่คุมสโมสรต้นสังกัดต่อไป

ทำให้ตอนนี้ ไบรท์ตัน หันเหความสนใจไปที่ เกรแฮม พอตเตอร์ และพวกเขาพิจารณาที่จะแต่งตั้งอดีตเจ้านายเก่าของพวกเขาให้กลับมารับงานคุมทัพ “นกนางนวล” อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ เกรแฮม พอตเตอร์ เคยรับงานคุม ไบรท์ตัน และพาทีม "นกนางนวล" ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่เขาจะย้ายมาคุมทัพ เชลซี ในเวลาต่อมา

ทว่า เกรแฮม พอตเตอร์ อยู่คุมทัพ เชลซี ได้เพียงไม่กี่เดือนก็ถูกปลดออกจากตำแหน่ง เนื่องจากเขาพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่กุนซือรายนี้ออกจากทีม “สิงห์บลูส์” ก็มีข่าวเชื่อมโยงกับหลายๆ สโมสร แต่ทว่า พอตเตอร์ เลือกที่จะรอเวลาที่เหมาะสมในการกลับมาคุมทีมอีกครั้ง

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ