รีเซต
"โปรอาร์ม" ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน WGC-Mexico Championship ต้นปีหน้า

"โปรอาร์ม" ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน WGC-Mexico Championship ต้นปีหน้า

"โปรอาร์ม" ได้สิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขัน WGC-Mexico Championship ต้นปีหน้า
oopsoi5
28 พฤศจิกายน 2560 ( 15:55 )
310

“โปรอาร์ม”กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟหนุ่มขวัญใจชาวไทยเจ้าของผลงานคว้าแชมป์ยูโรเปียนทัวร์ 3 รายการ และเอเชียนทัวร์ 2 รายการ ผ่านเข้าไปเล่นในรายการ เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป ในต้นปีหน้า

 

แฟ้มภาพ

 

จากการที่เขาทำผลงานในการจัดอันดับยูโรเปียนทัวร์ เรซ ทู ดูไบ เป็นอันดับ 11 จากการจัดอันดับเมื่อจบรายการล่าสุด ดีพี เวิลด์ ทัวร์ แชมเปียนชิป ซึ่งรายการนี้จะมีเพียงนักกอล์ฟ 20 อันดับแรกของยูโรเปียนทัวร์เข้าแข่งขันเท่านั้น

ผู้เล่นทั้ง 20 คนของยูโรเปียนทัวร์จะเข้าประชันกับโปรทัวร์อื่นๆ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2018 ที่สนาม คลับ เดอ กอล์ฟ ชาพูลเทเปค ในเม็กซิโก ซิตี้

จากผลงานอันดับสองใน อิตาลี ,ดูไบ และจบอันดับหกในตุรกี “โปรอาร์ม”จึงได้สิทธิ์เล่นในรายการ WGC-Mexico Championship เป็นครั้งที่สามให้กับตัวเอง

“กิรเดช”จบในอันดับ 18 ร่วมในการแข่ง WGC-Dell Technologies Match Play ในปี 2015 ซึ่งเป็นอันดับที่ดีทีสุดในการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป และด้วยวัย 28 ปีในตอนนี้เขามีความมุ่งมั่นที่จะทำผลงานให้ดีกว่าเดิมในการแข่งขันในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้

“ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นที่ดีในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมามันเป็นการดีที่จะสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมจบ 10 อันดับแรกในหลายรายการ แต่ผมจะกระตือรือร้นที่จะชนะอีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ถ้ามันสามารถเกิดขึ้นได้ที่ WGC-Mexico Championship” กิรเดช กล่าว

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ TrueID App และ เว็บไซต์ sport.trueid.net หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้