รีเซต
เพิ่งจะรู้เมื่อวาน! 'พ่อจุ้ง-ก้องภพ' สุดเซอร์ไพรส์ เปิดใจ หลัง 'ชนาธิป' ซบ ฟรอนตาเล่

เพิ่งจะรู้เมื่อวาน! 'พ่อจุ้ง-ก้องภพ' สุดเซอร์ไพรส์ เปิดใจ หลัง 'ชนาธิป' ซบ ฟรอนตาเล่

เพิ่งจะรู้เมื่อวาน! 'พ่อจุ้ง-ก้องภพ' สุดเซอร์ไพรส์ เปิดใจ หลัง 'ชนาธิป' ซบ ฟรอนตาเล่
EkkEReport
7 มกราคม 2565 ( 15:00 )
619

"พ่อจุ้ง" ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของ เจ-ชนาธิป ออกมาเปิดใจ โดยยอมรับว่า รู้สึกเซอร์ไพรส์ไม่น้อย หลังลูกชายกำลังจะย้ายจาก คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ไปร่วมทีม คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ พร้อมเผยว่า คุณพ่อก็เพิ่งจะทราบข่าวนี้ จากล่ามของเจ เมื่อวานนี้เอง

หลังจากที่ สื่อกีฬาของญี่ปุ่น ต่างรายงานข่าวตรงกันว่า "เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ แข้งซูเปอร์สตาร์ กัปตันทีมชาติไทย เตรียมย้ายจาก ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ไปอยู่กับ คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทีมแชมป์เจลีก 2021 ก่อนที่ประธานสโมสรของซัปโปโร จะออกมายืนยันเรื่องดังกล่าวแล้ว ทำให้ตอนนี้เหลือเพียงการประกาศอย่างเป็นทางเท่านั้น

ล่าสุด "พ่อจุ้ง" ก้องภพ สรงกระสินธ์ คุณพ่อของชนาธิป ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องดังกล่าว ผ่านเพจ บี บางปะกง - Bebangpakong โดยยอมรับว่า เจ้าตัวก็เพิ่งจะทราบข่าวนี้ จาก "คุณทิ" ทิวาพล สังขพันธ์ ซึ่งเป็นล่ามส่วนตัวของ ชนาธิป เมื่อวานนี้เอง

"ตนยอมรับว่าเซอร์ไพรส์กับข่าวนี้จริงๆ เพราะส่วนตัวสาบานได้เลยว่า ไม่เคยล่วงรู้มาก่อน จนเมื่อวานนี้ได้คุยกับพี่ทิ ล่ามส่วนตัวของเจ เพื่อจะถามถึงโครงการที่จะเอาเด็กไทยไปฝึกกับซัปโปโร"

"ซึ่งพี่ทิเขาเงียบไป และบอกกับผมว่า 'นี่พ่อยังไม่รู้หรือว่า เจ มันกำลังจะย้ายไป ฟรอนตาเล่ ตอนนี้ผมกำลังเคลียร์สัญญากันอยู่' ผมก็เลยถึงบางอ้อ ว่าที่ก่อนหน้านี้เจเคยส่งไลน์กลุ่มของครอบครัวมาบอก ตอนยังอยู่สิงคโปร์ว่า 'หลังปีใหม่จะมีข่าวดี ข่าวใหญ่ ของบ้านเรา' มันคือแบบนี้นี่เองเรียกว่า เจ ไม่เคยแพร่งพรายให้ใครรู้มาก่อน เก็บความลับสนิทเลย ขนาดผมเป็นพ่อ ยังไม่รู้สักนิด"

"มิน่าวันก่อน ผมพาเจไปไหว้พระแถวบ้าน เขาเปรยๆ ว่า ปีนี้อยากได้แชมป์เจลีก และคว้า MVP สักครั้ง ผมยังคิดในใจว่า ฝันไปหรือเปล่า เพราะถ้าเป็นซัปโปโร แทบจะไม่มีทางเลย แต่มาร้อง อ๋อ! ว่าเจมันหมายถึง จะย้ายมาอยู่กับทีมแชมป์อย่าง ฟรอนตาเล่ ถึงได้นึกออก"

นอกจากนั้น คุณพ่อของเจ ยังแสดงความเห็นว่า การย้ายทีมในครั้งนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสม สำหรับลูกชายแล้ว

"สำหรับพ่อก็คิดว่าเหมาะสมแล้ว เพราะเจเขาอายุ 28 กำลังอยู่ในช่วงพีคที่สุดของการค้าแข้ง ความจริงเขาอยากย้ายไปเล่นในยุโรปสักครั้ง แต่ดูแล้วไม่น่าเหมาะ เพราะมีอุปสรรคที่ตัวมันเล็กเกินไป เล่นกับทีมแชมป์เจลีกนี่แหละ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาปรับตัวกันมาก เพราะตอนนี้ร่างกาย เขาก็ฟิตสมบูรณ์พร้อมอยู่แล้ว" คุณพ่อก้องภพ ทิ้งท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้