แกรนด์สปอร์ต มาแล้ว!หนุนทีมชาติไทย5ปี

แกรนด์สปอร์ต มาแล้ว!หนุนทีมชาติไทย5ปี
3 ส.ค. 55
2.3K

 

 

“แกรนด์สปอร์ต” บรรลุข้อตกลงเป็นผู้สนับสนุนรายใหม่ของทีมชาติไทยด้วยสัญญา 5 ปี มูลค่าครึ่งร้อยล้านบาท โดยรอแถลงข่าวและเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการหลังโอลิมปิก

   ได้ข้อสรุปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับผู้สนับสนุนรายใหม่ของ ทีมชาติไทย หลังจากที่ บ.ไนกี้ ประเทศไทย (จำกัด) หมดสัญญากับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และไม่มีการต่อสัญญาออกไป ทำให้สมาคมฟุตบอลฯ ต้องเดินหน้าหาผู้สนับสนุนรายใหม่จนในที่สุดได้บรรลุข้อตกลงกับ บ.แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ด้วยสัญญา 5 ปี มูลค่ามากกว่า 50 ล้านบาท

โดย “บิ๊กเปี๊ยก” องอาจ ก่อสินค้า เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่าเป็นที่แน่นอนแล้วที่ แกรนด์สปอร์ต จะเข้ามาเป็นสปอร์นเซอร์ชุดแข่งรายใหม่ของ ทีมชาติไทย หลังจากให้มูลค่ามากกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ รวมถึงมากกว่าสัญญาเก่าอย่าง ไนกี้ เท่าตัว

 “ตอนนี้ได้พูดคุยกันแล้วและได้ข้อสรุปที่ชัดเจน โดยที่ผ่านมาทาง สมาคมฟุตบอลฯ กับแกรนด์สปอร์ต ทำงานร่วมกันมาโดยตลอด ซึ่งถือเป็นแบรนด์ไทย ที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ”

     สำหรับรายละเอียดของสัญญาจะมีการเปิดเผยในช่วงของการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ ซึ่งจะมีการแถลงข่าวหลังเสร็จสิ้นกีฬาโอลิมปิก “ลอนดอนเกมส์” 2012 ที่ประเทศอังกฤษ เนื่องจาก “บังยี” วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ติดภารกิจ

     ทั้งนี้รายการแรกที่ ทีมชาติไทย จะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ แกรนด์สปอร์ต คือทีมฟุตซอลที่มีคิวไปเก็บตัวที่ยุโรป รวมถึงทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ที่มีคิวเตะชิงแชมป์อาเซียน รอบสุดท้าย เดือนกันยายนนี้ ที่ประเทศเวียดนาม

เรียบเรียงข้อมูลและ ภาพ จาก ssballthai
วันที่ 03/08/2555 เวลา12.55น.

ยอดนิยมในตอนนี้