โหด เดือด เลือดสาด!! รวม 5 ไฟต์ "มวยไทย 7 สี" ที่ต่อยกันลืมตาย (คลิปจัดเต็ม)

Waramid
Waramid
8 พฤศจิกายน 2562 ( 15:26 )
528
15

รวมมาให้ดูแบบชัดๆ จัดแบบเน้นๆ กับ “ศึกมวยไทย 7 สี” เราคัดคู่ที่สุดดุเดือด ต่อยกันโหดเมือนโกรธกันมา ต่อยชนิดที่ว่าคนดูร้องซี้ดส์กันทั้งสนาม จะมีคู่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย เพราะนี่คือรายการต่อยมวย ที่ #ฉีกทุกกฏความมันส์

มวยไทย 7 สี(Photo by Kristian Dowling/Getty Images)

คู่ที่ 1 : ไท พรัญชัย vs สะแกงาม จิตรเมืองนนท์
ขอเปิดด้วย คู่มวยดุเดือดแห่งปี 2559 คู่นี้เป็นมวยรุ่นเล็ก น้ำหนักเพียง 100 ปอนด์ ที่ต่อยกันแบบลืมตาย ชนิดเลือดกระจายทั้งสนาม จนชาวต่างชาติที่เข้ามาดูถึงกับตะลึง ไม่คิดว่ามันจะโหดกันขนาดนี้
ในช่วงการต่อย ทั้งคู่ใส่กันยับ ประเคนทั้งหมด เท้า เข่า ศอก เข้าหากัน แต่เป็น ไท พรัญชัย ที่พลาดเจออาวุธเด็ด ทั้งศอก ทั้งหมัด ของ สะแกงาม จิตรเมืองนนท์ จนแตกเลือดไหลเป็นสายน้ำกันเลย แต่สุดท้าย ใครจะได้ชูมือเป็นผู้ชนะ ต้องไปดู รับรองซี้ดดดด แน่นอน

คู่ที่ 2 : กฤษณะ เอราวัณ vs เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิบ
ฉีกทุกกฏความมันส์ ต้องคู่นี้เลยครับ คนจะชนะกลับแพ้ คนจะแพ้กลับมาต่อยน็อค เรียกได้ว่าช็อกกันทั้งสนามมวย เพราะไม่คิดว่าผลจะจบแบบนี้ ฝ่ายแดง กฤษณะ เอราวัณ เจอหมัดบวกของ เพชรผาแต้ม เบิ้มภูดิบ เข้าไปจนร่วงไม่เป็นท่า ทำให้โดนนับ 8 ไปก่อน ก่อนจะลุกขึ้นมาแบบยังไม่ฟื้น โดนไล่ถลุงแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ปิ๊บ ปิ๊บ ต่ออีก ร่วงลงไปนับครั้งที่ 2 เซียนมวยรอบสนามก็คิดว่าจะเช็คบิลแล้ว เพราะโงนไปเงนมาตลอด
แต่เกมส์มันพลิกครับ ต้องจับตาดูกันดีๆ เลยนะครับ ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง มันส์จนแทบลืมหายใจกันเลยทีเดียว

คู่ที่ 3 : เพชรกะรัต จิตรเมืองนนท์ vs อนุวัฒน์ ศิษย์ฮอม
ไม่มีนับ ไม่มีน็อก ไม่มีเลือด แต่บอกเลยใครใจไม่แข็งมีสะท้านแน่นอน เพราะคู่นี้เขาต่อยกันไม่มีหยุด ออกอาวุธตลอดเวลา ต่อยกันเหมือนโกรธกันมาเป็นสิบๆ ปี
ช่วงแรก เป็น เพชรกะรัต จิตรเมืองนนท์ ที่ดูเหมือนจะจัดหนักก่อน แต่พอ ยก 3 มา คราวนี้แหละ อนุวัฒน์ ศิษย์ฮอม มาเต็ม ไล่ต่อย เตะ ศอกชนิดที่คนพากษ์ยังตามไม่ทัน ดุเดือดสุดๆ แต่ฝ่ายแดง ก็ไม่ยอมแลกแข้ง แลกเข่ากัน แบบมันส์เร้าใจ จนได้รับรางวัลคู่ดุเดือดของปี 2554 กันไปเลย ส่วนใครจะชนะลองไปตัดสินกันได้ครับ เดือดสุดๆ

คู่ที่ 4 : เผด็จศึก ช.พัชรพล vs ข้าวหอม ศิษย์ผู้ใหญ่นิรันดร์
นิยามคู่นี้คือ หวดก้านคอหัวแทบขาด!!! คู่นี้เป็นประเภทชอบแลก ชอบลุย ยิ่งเจ็บยิ่งเดินใส่ ยิ่งโดนยิ่่งเข้าหา จนแฟนมวยร้องซี้ดๆๆ กันทั้งสนาม
แค่เริ่มยกแรกก็มันส์แล้ว เผด็จศึก ช.พัชรพล เจอหมัดบวกเน้นๆ ร่วงแบบนกปีกหัก เจอกรรมการจับนับ 8 ไปก่อนเลย ลุกขึ้นมาก็ยังไม่ฟื้น เจออีกชุดใหญ่ ที่เน้นๆเลยคือดอกก้านคอ เตะไปหลายดอกมาก เรียกว่า เตะก้านคอแทบขาด แบบที่บอกไปเลย
แต่ๆๆ เมื่อ ข้าวหอม ศิษย์ผู้ใหญ่นิรันดร์ ฆ่าคู่แข่งไม่ตาย ไม่น็อค คราวนี้เป็น เผด็จศึก ช.พัชรพล เอาคืนบ้าง เอาคืนแบบทบต้นทบดอก ประเคนแข้ง เข่า หมัด แบบชุดใหญ่ แต่สุดท้ายใครจะเป็นฝ่ายชนะ ต้องไปดูครับ

คู่ที่ 5 : มัดรวมความโหดแบบสุดพลิกล็อค!!
คลิปสุดท้าย ขอพาเหรดความมันส์ ความดุเดือดแบบมัดรวมเลย คลิปนี้มี 6 คู่ แบบจัดเต็มเลย แต่ละคู่ บอกเลยใครใจไม่แข็งพอ มีร้องกันบ้างแหละครับ เพราะมีทั้ง น็อค ทั้งเลือด หมัด เท้า เข่า ศอก ก้านคอ มาครบ มาเต็ม
บางคู่ คนโดนเหมือนจะแพ้ แต่ก็สวมหัวใจสิงห์ กลับมาไล่อัดพลิกชนะแบบเซียนมวยตะลึงทั้งสนาม บางคู่เลือดสาดกระจายเต็มหน้า แต่ว่าฆ่าไม่ตาย พลิกมาชนะเหลือเชื่อ
ใครเป็นแฟนหมัดมวย แล้วชอบดูการน็อค ต้องดูครับ รับประกันความมันส์ แน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> น่ารักฉุดใจ!! ตามส่องภาพ “ริกะ อิชิเกะ” สาวน้อยยอดนักสู้

>> ยลโฉม 10 นักสู้ MMA สาวสุดฮอตปรอทแตก!!

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#คลิปมวย
#มวยไทย
#มวยไทย 7 สี
#สกู๊ปกีฬา

บทความที่เกี่ยวข้อง