ป้องกันด้วยสายตา! ย้อนดู “ฟรีคิกหมดสิทธิ์รับ” ในศึกพรีเมียร์ลีก ประตูไหนสวยสุด? (ชมคลิป)

ป้องกันด้วยสายตา! ย้อนดู “ฟรีคิกหมดสิทธิ์รับ” ในศึกพรีเมียร์ลีก ประตูไหนสวยสุด? (ชมคลิป)
nai_sailom
31 พ.ค. 63
119
4

พรีเมียร์ลีก ได้วันกลับมาฟาดแข้งอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว นั่นคืออีกราว 3 สัปดาห์ข้างหน้า และกว่าจะถึงตอนเรา เราเรียกน้ำย่อยกันด้วยคลิปนี้

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมจะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้ง ในวันที่ 17 มิถุนายน หลังมีอันตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยระหว่างทีมต่าง ๆ

แม้พรีเมียร์ลีก ยังต้อรอการอนุมัติให้กลับมาเตะกันอย่างเป็นทางการ และยังมีปัญหาต้องคุยกันระหว่างสโมสรสมาชิกอีกหลายข้อ แต่โอกาสที่ฟุตบอลจะกลับมาเตะกันมีสูงกว่าการยกเลิกการแข่งขัน

พรีเมียร์ลีก มีจอมปั่นฟรีคิกมากมายหลายคน และแต่ละคนก็ยิงฟรีคิกพิฆาตได้อย่างยอดเยี่ยม และนี่คือสุดยอดลูกฟรีคิกที่ยอดเยี่ยมที่สุดหลาย ๆ ลูกของพรีเมียร์ลีก

นี่เป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ที่เราเคยเห็น และจะได้เห็นอีกครั้ง เมื่อพรีเมียร์ลีก กลับมาลงสนามกัน โดยเกมแรกจะเป็นการเจอกันของ แมนเชสเตอร์ ซิตี กับ อาร์เซนอล และ แอสตัน วิลลา กับ เซฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องระงับการแข่งขันกันไปตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม หลังมีการระบาดของโควิด-19 หลังจากนั้นพรีเมียร์ลีก พยายามเดินเรื่องเพื่อให้ฟุตบอลกลับมาเตะกันอีกครั้ง จนเกิดเป็น “โปรเจค รีสตาร์ต” แต่ยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่ตกลงกันไม่ลงตัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ข่าวดี! ตอร์เรย์ร่า กลับมาซ้อมกับ อาร์เซนอล หลังหายเจ็บข้อเท้า
>>พร้อมแล้ว! สหราชอาณาจักรไฟเขียวให้กีฬาจัดแข่งแบบไร้คนดู 1 มิถุนายน

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้