รีเซต
มาโน่บ่น!! เสียดายพลาดชัย ชี้ผลเสมอ สมศักดิ์ศรี ศึกวิภาฯดาร์บี้

มาโน่บ่น!! เสียดายพลาดชัย ชี้ผลเสมอ สมศักดิ์ศรี ศึกวิภาฯดาร์บี้

มาโน่บ่น!! เสียดายพลาดชัย ชี้ผลเสมอ สมศักดิ์ศรี ศึกวิภาฯดาร์บี้
kajohnjohnyos
3 มีนาคม 2558 ( 17:29 )
2K

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “แข้งเทพ” แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเมืองหลวง ซึ่งพลาดโอกาสคว้าสามแต้มไปอย่างน่าเสียดาย ในเกมที่พวกเขาบุกออกไปเสมอกับอาร์มี่ ยูไนเต็ด ในศึกวิภาวดี ดาร์บี้แมตช์ 1-1 โดย มาโน่ โพลกิ้ง เผย ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสมศักดิ์ศรีและผลเสมอถือเป็นสกอร์ที่เหมาะสม
 
ในเกมฟุตบอล หากเสียงนกหวีดยังไม่ดังขึ้นอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้น โดยเกมที่แบงค็อก ยูไนเต็ด บุกออกไปเสมอกับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เมื่อวันที่อาทิตย์ที่ 1 มีนาคม ก็เช่นกัน ซึ่งในเกมนี้ แข้งเทพ ขึ้นนำไปก่อนในครึ่งแรก 1-0 จากประตูของเลอันโดร ตาตู แต่แล้วก็ต้องมาพลาดคว้าชัยชนะไปอย่างน่าเสียดายในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีสุดท้ายที่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด โหมบุกอย่างหนักจนมาได้ประตูตีเสมอ 1-1 จาก เมลวิน เดอ ลูว์
 
โดยเกมระหว่าง แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ อาร์มี่ ยูไนเต็ด ถือเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีเกมหนึ่ง ที่ต่างก็ไม่มีใครยอมใคร ซึ่งมาโน่ โพลกิ้ง เฮ้ดโค้ชลูกครึ่งเยอรมัน-บราซิลของแบงค็อก ยูไนเต็ด ก็ออกมายอมรับว่า เสียดายอย่างมากที่พลาดโอกาสคว้าสามแต้มในเกมนี้ ทั้งๆที่มีโอกาสหลายครั้งที่จะทำประตูเพิ่มได้ แต่อาร์มี่ ยูไนเต็ด ก็เล่นเกมนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งผลเสมอในเกมนี้เขาคิดว่าเหมาะสมแล้ว
 
สำหรับผลเสมอในเกมนี้ส่งผลให้แบงค็อก ยูไนเต็ด ขยับขึ้นไปอยู่อันดับที่ 5 ของตาราง โดยเกมถัดไปแข้งเทพจะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โอสถสภา เอ็ม-150 ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม เวลา 2 ทุ่มตรง

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.bangkokunitedfc.com
03-03-2558
17.30 น.

ยอดนิยมในตอนนี้