พยายามให้ดีที่สุด! โค้ชด่วน ชี้ วอลเล่ย์บอลสาวไทย โชคดีที่ได้เจอทีมแกร่ง ศึก เนชั่นลีก 2018 สนาม 4

พยายามให้ดีที่สุด! โค้ชด่วน ชี้ วอลเล่ย์บอลสาวไทย โชคดีที่ได้เจอทีมแกร่ง ศึก เนชั่นลีก 2018 สนาม 4
Supanat
4 มิ.ย. 61
2.7K

วันที่ 4 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 น. ที่โรงแรมสีมาธานี จังหวัดนครราชสีมา มีงานแถลงข่าวความพร้อมของทีมที่จะเข้าร่วมแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2018 สัปดาห์ที่ 4 ระหว่างวันที่ 5-7 มิถุนายน 2561

ในงานมีตัวแทนจาก 4 ชาติ ประกอบไปด้วย นายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย, ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมชาติไทย, คูมิ นากาดะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติญี่ปุ่น, อิวาซากะ นานะ กัปตันทีมชาติญี่ปุ่น, จิโอวานนี กุยเดตติ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติตุรกี, เอดา เออร์เด็ม กัปตันทีมชาติตุรกี, ชา แฮ วอน หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติเกาหลีใต้ และคิม ยอน คยอง กัปตันทีมชาติเกาหลีใต้

โดย “โค้ชด่วน” ดนัย ศรีวัชรเมธากุล หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า “ยินดีต้อนรับทั้ง 3 ทีม ที่เดินทางมาแข่งขันสนามที่ 4 ที่จังหวัดนครราชสีมา ถือเป็นโชคดีของทีมไทยที่จะได้เจอทีมระดับท็อปทั้ง เกาหลีใต้, ตุรกี และ ญี่ปุ่น เป็นความท้าทายมากๆของทีมเรา แต่เราก็จะพยายามอย่างเต็มที่ หวังว่าเราจะมีผลการแข่งขันที่ดีในการแข่งขันสนามนี้”

ด้าน ปลื้มจิตร์ ถินขาว กัปตันทีมชาติไทย กล่าวว่า “ขอบคุณการต้อนรับที่อบอุ่นของชาวจังหวัดนครราชสีมา สนามนี้ถือเป็นการเจอ 3 ทีมที่มีความแข็งแกร่ง ทีมเราก็จะพยายามเค้นศักยภาพออกมาอย่างเต็มที่ ส่วนเป้าหมายก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดในทุกเกมที่ลงแข่งขัน”

โปรแกรมการแข่งขันการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชั่นส์ ลีก 2018 ได้ที่นี่

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้