มาดูกันอีกครั้ง! สิงห์ เชียงรายฯ เดือดโพสต์คลิปไม่เห็นด้วยหลัง ชัยวัฒน์ โดนควักเหลือง (มีคลิป)

kentnitipong
kentnitipong
13 กันยายน 2561 ( 18:03 )
103

สุมไฟให้ร้อนขึ้นอีกเป็นทวีคูณ หลัง “กว่างโซ้งมหาภัย” ออกโรงโพสต์คลิปไม่เห็นด้วยที่ ชัยวัฒน์ บุราณ โดนใบเหลืองจากจังหวะปะทะกับ เอเลียส ดอเลาะ ก่อนที่สุดท้ายปราการหลัง “สิงห์เจ้าท่า” จะถูกไล่ออกจากสนาม

 

 

โดยทางสโมสรสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้โพสต์วิดีโอ พร้อมข้อความว่า… ในเกมส์การแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2018 เมื่อวันพุธ ที่12 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา นัดที่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะ การท่าเรือ เอฟซี ด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งพูดถึงการทำหน้าที่ของ อธิวัฒน์ สีลาโล้ ที่ทำหน้าที่เป็นผู้ตัดสินในเกมส์นั้น โดยหลายๆ จังหวะมีการตัดสินที่ค้านสายตาคนดูเป็นอย่างมากตลอดทั้งเกมส์ ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นจังหวะเกิดขึ้นในนาทีที่ 62 ชัยวัฒน์ บุราญ ได้จังหวะยิงในกรอบเขตโทษ แต่บอลไปติด เอเลียส ดอเลาะ แล้วบอลเด้งออกมา จังหวะนั้นดูเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ในขณะที่การแข่งขันดำเนินไปตามปกติ กลับมีการปะทะกันนอกเกมส์ระหว่างชัยวัฒน์ บุราญ และเอเลียส ดอเลาะ

จังหวะดังกล่าว เอเลียส ดอเลาะ ได้ทำการล็อคตัว ชัยวัฒน์ ไว้ ทำให้ล้มลงไป และมีจังหวะการชักศอกใส่ชัยวัฒน์ ซึ่งทำให้เปาอธิวัฒน์ ต้องเป่าหยุดเกมส์แล้ววิ่งไปหาทั้งคู่ จากการตัดสินของเปาอธิวัฒน์ ได้ทำการแจกใบเหลืองให้กับ ชัยวัฒน์ บุราญ และเอเลียส ดอเลาะ ส่งผลให้เป็นใบเหลือที่ 2 ของเอเลียส ดอเลาะ และใบแดงให้ออกจากสนามไป

ย้อนกลับมาที่การให้ใบเหลืองของ ชัยวัฒน์ ซึ่งกลับถูกกระแสมองว่าไม่สมควรที่จะให้เพราะ ชัยวัฒน์ เองเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำ และไม่มีการโต้ตอบกลับแต่อย่างใด การให้ใบเหลืองในกรณีนี้จึงเป็นข้อกังขา และถูกวิจารณ์เป็นอย่างมากถึงการตัดสินที่ไม่เหมาะสม… ยอดทีมจากแดนล้านนา ทิ้งท้ายผ่านทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจของสโมสร >>> คลิก <<<

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

Tag

#การท่าเรือ เอฟซี
#สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
#ไทยลีก 2018

บทความที่เกี่ยวข้อง