รีเซต
ไม่ได้เรื่อง!! น้าเทิด สวดยับ บ่นลูกทีมเล่นเหมือนไม่อยากชนะ (มีคลิป)

ไม่ได้เรื่อง!! น้าเทิด สวดยับ บ่นลูกทีมเล่นเหมือนไม่อยากชนะ (มีคลิป)

ไม่ได้เรื่อง!! น้าเทิด สวดยับ บ่นลูกทีมเล่นเหมือนไม่อยากชนะ (มีคลิป)
armcasanova
24 เมษายน 2560 ( 11:14 )
613

 

เทิดศักดิ์ ใจมั่น กุนซือ ชลบุรี เอฟซี ไม่พอใจฟอร์มการเล่นของลูกทีม ให้สัมภาษณ์สับลูกทีมแบบชุดใหญ่ ในเกมเสมอราชนาวี ว่าเล่นได้ห่วยกว่าทุกแมตช์ที่ผ่านมา

“ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี พลาดชัยชนะในบ้านสองเกมหลังสุด โดยเปิดบ้านพ่าย แบงค็อก ยูไนเต็ด 1-5 และล่าสุดทำได้เพียงเสมอ ราชนาวี เอฟซี 0-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา

โดยหลังเกมดังกล่าว “โค้ชเทิด” ออกมากล่าวว่า “ก็ มันไม่ได้เรื่อง ไล่ตั้งแต่ตัวผมมาเล่นจนถึงเด็ก มันเล่นห่วย ตั้งแต่ที่เล่นมาทุกแมตซ์ วันนี้เป็นแมตซ์เล่นห่วยที่สุด เล่นกันเหมือนไม่อยากชนะ พอส่งแล้วยืน”

นักฟุตบอลที่อยากเก่ง อยากติดทีมชาติต้องโชว์ให้เห็น สิ่งที่สำคัญที่สุด ถ้าคุณไม่มีความกล้า ไม่มีความมั่นใจ ไม่มุ่งมั่น คุณเป็นนักบอลที่ยิ่งใหญ่ไม่ได้

“ก็ต้องสู้กันต่อไป ต้องดูว่าเด็กจะสู้กันขนาดไหน ถ้าไม่ดีก็บอกไม่ดี ถ้าไม่ดีก็ต้องบอกไปและไปแก้”

“การปรับเปลี่ยนในเลกที่ 2 ก็ต้องเปลี่ยน แต่ก็ต้องดูองค์ประกอบหลายๆอย่าง” “โค้ชเทิด” กล่าวทิ้งท้าย

 

Live Post Match Interview : บทสัมภาษณ์ “โค้ชเทิด” เทิดศักดิ์ ใจมั่น ผู้จัดการทีม หลังจบการแข่งขัน โตโยต้า ไทยลีก 2017 ชลบุรี เอฟซี พบ ราชนาวี_____________________________________ชลบุรี v ราชนาวี – [โตโยต้าไทยลีก นัดที่10]ส 22 เมษายน 17:45 น.สนามชลบุรี สเตเดียม, จ.ชลบุรี#ChonburiFC2017 #thenext #ก้าวต่อไป #ฉลามชล

โพสต์โดย Chonburi Football Club เมื่อ วันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2017

 

เครดิต : Chonburi Football Club
ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้