เตรียมเงินรอ! 'สิงห์เจ้าท่า' จับมือ 'อาริ' ผลิตชุดแข่งลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021

เตรียมเงินรอ! 'สิงห์เจ้าท่า' จับมือ 'อาริ' ผลิตชุดแข่งลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021
มติชน
27 เม.ย. 64
120

การท่าเรือ เอฟซี ผนึกกำลัง อาริ เป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขัน สำหรับศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ที่จะเริ่มฟาดแข้งกันในช่วงปลายเดือนมิถุนายนนี้

"สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ประกาศจับมือ อาริ สปอร์ตแบรนด์ชั้นนำสัญชาติไทย เข้ามาเป็นผู้สนับสนุนชุดแข่งขันอย่างเป็นทางการ เพื่อลุยศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม โดยจะมีการเปิดตัวชุดแข่งใหม่อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 30 เมษายนนี้ ทางเพจหลักของสโมสร และเพจทางการของ อาริ พร้อมเปิดให้แฟนบอลสั่งซื้อได้ในวันดังกล่าว

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี ได้รับมอบหมายเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม ของกลุ่มเจ โดยอยู่ร่วมกลุ่มกับ กว่างโจว เอฟซี (จีน), คิตฉี (ฮ่องกง) และผู้ชนะจากรอบเพลย์ออฟ ระหว่าง เซเรโซ่ โอซาก้า (ญี่ปุ่น), เมลเบิร์น ซิตี้ (ออสเตรเลีย) หรือ ฉาน ยูไนเต็ด (เมียนมา) ซึ่งจะแข่งขันกันที่สนาม ช้าง อารีน่า จ.บุรีรัมย์ เป็นสนามหลัก

ส่วนโปรแกรมการแข่งขัน แมตซ์ 1 วันที่ 22 มิถุนายน พบ คิตฉี (เหย้า), แมตซ์ 2 วันที่ 25 มิถุนายน พบ กว่างโจว (เหย้า), แมตซ์ 3 วันที่ 28 มิถุนายน พบ ทีมเพลย์ออฟ (เหย้า), แมตซ์ 4 วันที่ 1 กรกฎาคม พบ ทีมเพลย์ออฟ (เหย้า), แมตซ์ 5 วันที่ 4 กรกฎาคม พบ คิตฉี (เหย้า) และแมตซ์ 6 วันที่ 7 กรกฎาคม พบ กว่างโจว (เหย้า)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ของมันต้องมี!! บีจี ปทุม เปิดขายเสื้อแข่งใหม่ ใส่ลุยเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก

>> ป้องกันไว้ก่อน! ทัพ 'ช้างศึก' เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ก่อนเก็บตัวบู๊คัดบอลโลก

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้