รีเซต
ฟอร์มแรง!! เมดเวเดฟ ชนะ 2 แมตช์รวด เข้าตัดเชือก ATP ไฟนัลส์

ฟอร์มแรง!! เมดเวเดฟ ชนะ 2 แมตช์รวด เข้าตัดเชือก ATP ไฟนัลส์

ฟอร์มแรง!! เมดเวเดฟ ชนะ 2 แมตช์รวด เข้าตัดเชือก ATP ไฟนัลส์
ทรู วิชั่นส์
16 พฤศจิกายน 2566 ( 19:30 )
134

“เมดเวเดฟ” ชนะรวด 2 แมตช์ ผ่านเข้าตัดเชือก “เอทีพี ไฟนัลส์” เป็นคนแรกของกลุ่มสีแดง

 

ดานิล เมดเวเดฟ ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ เอทีพี ไฟนัลส์ รายการรวมท็อป ของโลก เอาชนะ อเล็กซานเดอร์ ซเวเรฟ 7-6(7), 6-4 เมื่อช่วงเช้า 16 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ในแมตช์ที่ ของกลุ่มสีแดง ชนะ แมตช์รวดเป็นจ่าฝูงกลุ่ม และยังไม่เสียเซ็ตเลย

ซเวเรฟ แพ้ในแมตช์นี้ ทำให้ชนะและแพ้อย่างละแมตช์ เท่ากับ คาร์ลอส อัลคาราซ ที่เอาชนะ อังเดร รูเบลฟ 7-5, 6-2 ในการแข่งขันวันเดียวกัน ต้องรอตัดสินในแมตช์สุดท้าย ซึ่ง อัลคาราซ จะไปพบกับ เมดเวเดฟ และ ซเวเรฟ จะพบกับ รูเบลฟ ซึ่งตกรอบแล้วจากการแพ้ แมตช์รวด

เมดเวเดฟ เจ้าของแชมป์ เอทีพี ไฟนัลส์ 2020 กล่าวว่า “ผมเริ่มต้นได้ดี แต่เขา (ซเวเรฟยังไม่มา แล้วอยู่ๆ เกมของเขาเขาก็ไต่ระดับอย่างรวดเร็ว ไม่ว่ามันคืออะไรผมเริ่มเล่นแย่ลงในช่วงสั้นๆ ผมสามารถรวบรวมสติและเล่นดีขจึ้นในท้ายเซ็ตแรก ตอนใกล้จบเซ็ตเราสูสีกันมาก ผมดีใจเพราะปีนี้มีบางแมตช์ที่ผมเจออะไรแบบนี้แล้วแพ้ แต่ครั้งนี้ผมสามารถเอาชนะได้” 

กลุ่มสีเขียว ยานนิค ซินเนอร์ ชนะรวด แมตช์ เอาชนะ โนวัค ยอโควิช ไปแล้ว ในแมตช์ที่ ของกลุ่มนี้ ทำให้ ยอโควิช ชนะ เสมอ เท่ากับ โฮลเกอร์ รูเน่ ซึ่งเอาชนะ สเตฟานอส ซิซิปาส โดย ซิซิปาส ขอถอนตัวระหว่างแข่งขัน และแพ้ แมตช์รวด 

เทนนิส Nitto ATP Finals 2023 ถ่ายทอดสดทางช่อง BeINSports2 (608)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้