รีเซต
รอติดตาม!! สื่อเผย แมนยู หวังคว้าตัว 'แบรนธ์เวต' ร่วมทัพภายในเดือนนี้

รอติดตาม!! สื่อเผย แมนยู หวังคว้าตัว 'แบรนธ์เวต' ร่วมทัพภายในเดือนนี้

รอติดตาม!! สื่อเผย แมนยู หวังคว้าตัว 'แบรนธ์เวต' ร่วมทัพภายในเดือนนี้
Jest07
10 มิถุนายน 2567 ( 10:08 )
71

มีรายงานระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดหวังที่จะปิดดีลคว้าตัว จาร์ราด แบรนธ์เวต ปราการหลังของ เอฟเวอร์ตัน เข้ามาเสริมทัพภายในเดือนมิถุนายนนี้

จาร์ราด แบรนธ์เวต กองหลังวัย 21 ปี ถูก แกเร็ธ เซาธ์เกต หั่นออกจากทีมชาติอังกฤษ ชุดลุยศึก ยูโร 2024 ซึ่งทาง The Mirror รายงานว่า จากการที่ แบรนธ์เวต หลุดทีมชาติอังกฤษในครั่งนี้ ทำให้กระบวนการย้ายทีมไปร่วมทัพ “ปีศาจแดง” ทำได้เร็วขึ้นกว่าเดิม

 

 

โดยรายงานระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดหวังที่จะเซ็นสัญญากับ จาร์ราด แบรนธ์เวต กองหลังของ เอฟเวอร์ตัน ให้ได้ภายในเดือนนี้ ซึ่งการที่เขาไม่ได้ติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึก ยูโร 2024 ถือเป็นเรื่องดีอย่างมาก

นักเตะวัย 21 ปีรายนี้ทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับ เอฟเวอร์ตัน ในฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งทำให้เขากลายเป็นเป้าหมายเสริมทัพลำดับต้นๆ ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการเสริมแกร่งในแนวรับ และทีม “ปีศาจแดง” พร้อมที่จะเดินหน้าคว้าตัวเขามาร่วมทัพ แม้ว่า เอริก เทน ฮาก กำลังตกอยู่ในสถานการณ์ไม่แน่นอนกับทีม

ทั้งนี้ รายงานจาก Liverpool Echo ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดหวังที่จะปิดดีลคว้าตัว จาร์ราด แบรนธ์เวต ให้ได้ก่อนสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ แต่อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตัน จะปล่อยนักเตะรายนี้ย้ายออกไปก็ต่อเมื่อพวกเขาได้รับข้อเสนอก้อนโตเท่านั้น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ