รีเซต
'ฟานกัล' ลงดาบ 'บัลเดส' หลังแข็งข้อมานาน

'ฟานกัล' ลงดาบ 'บัลเดส' หลังแข็งข้อมานาน

'ฟานกัล' ลงดาบ 'บัลเดส' หลังแข็งข้อมานาน
16 กรกฎาคม 2558 ( 10:15 )
2.1K

ภาพ sportsmole.co.uk

หลุยส์ ฟาน กัล กุนซือจอมเฮียบของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงพูดถึงสถานการณ์ของ บิคตอร์ บัลเดส นายทวารวัย 33 ปีของทีมหลังจากที่เขาหลุดออกจากทีมชุดลุยปรีซีซั่นที่อเมริกา

บัลเดส เพิ่งย้ายมาอยู่กับ ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมด้วยสัญญา 18 เดือน แต่ทว่าเขากลับไม่ได้ถูกรับเลือกให้เป็นตัวจริงซึ่งทำให้เขาแข็งข้อกับกุนซือชาวดัตช์ที่เคยปลุกปั้นเขามาในสมัยที่อยู่กับ บาร์เซโลน่า

ฟาน กัล พูดถึง บัลเดสว่า “บัลเดสไม่ถูกรับเลือกให้ติดทีมไปทัวร์อเมริกา เพราะเขาไม่ได้ทำตามปรัชญาของผมเลย ปรัชญาของผมคือการเล่นแบบรักษาจังหวะเกมและปฎิบัติตาม”

“ในปีที่ผ่านมาเขาปฎิเสธที่จะลงเล่นในทีมสำรอง มีปรัชญาหลายๆอย่างที่เขาต้องเข้าใจเกี่ยวกับการเป็นผู้รักษาประตูของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเมื่อเขาไม่เต็มใจที่ปฎิบัติตามปรัชญาของผมมันก็มีทางเดียวเท่านั้น คือเขาต้องออกจากทีมไป”

“มันเป็นเรื่องที่น่าผิดหวังนะ เพราะเราคิดว่าเขาจะเดินตามปรัชญาของทีมเรา … มันเป็นเรื่องน่าเสียดายที่เราให้โอกาสเขาเรียกฟอร์มและมอบสัญญาแก่เขา มันน่าจะเป็นเรื่องที่เข้าใจง่ายๆ เมื่อคุณไม่ได้ถูกเลือกให้เล่นทีมชุดแรกคุณก็ต้องไปเล่นทีมสำรอง .. มันก็แค่นั้นเอง”

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

 

ที่มา : glory-manutd
วันที่ 16 ก.ค.58  เวลา 10.20 น. 

ยอดนิยมในตอนนี้