6 ปีที่ผมจะไม่ลืม!! เจ้าอุ้ม ธีราทร โพสต์ขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังย้ายซบเมืองทองฯ

6 ปีที่ผมจะไม่ลืม!! เจ้าอุ้ม ธีราทร โพสต์ขอบคุณ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังย้ายซบเมืองทองฯ
Offside
12 พ.ค. 59
1.9K

 
อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน หลังบุกไปเตรียมเปิดตัวกับสโมสรใหม่ “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยความในใจ โพสต์ลงโซเชี่ยล เฟซบุ๊คส่วนตัว ด้วยถ้อยคำถึงทีมเก่า “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลังย้ายออกจากทีมแบบหมาดๆ

        แบ็กซ้ายดีกรีกัปตันทีมชาติไทยคนปัจจุบัน อยู่กับทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาตั้งแต่สมัยยังเป็นสโมสร การไฟฟ้า จนเปลี่ยนมาเป็น บุรีรัมย์ พีอีเอ และล่าสุดชื่อปัจจุบัน กินระยะยาวนานเกือบ 7 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายข้ามฟากร่วมทัพ เมืองทองฯ คู่แข่งร่วมลีก จนกลายเป็นดีลที่ถูกพูดถึงที่สุดของไทยลีก ณ ตอนนี้

        เจ้าอุ้ม โพสต์ด้วยใจความถึงทีมเก่าว่า … “ตลอด 6 ปีครึ่งที่ผ่านมา ผมต้องขอขอบคุณ พ่อเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร รวมถึงแม่ต่าย คุณกรุณา ชิดชอบ ที่ให้การดูแลผมและให้กำลังใจผมเป็นอย่างดี ซึ่งท่านทั้งสองคนมีส่วนให้โอกาสกับผม จนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จด้านฟุตบอลมาจนถึงทุกวันนี้”

        “นอกจากนี้ผมยังต้องขอขอบคุณ พี่จ้ำ (ทัดเทพ พิทักษ์พูลสิน) ผู้จัดการทีม ที่เอ็นดูผมเหมือนกับน้องอีกคน ที่สำคัญยังมีกลุ่มสตาฟฟ์โค้ชที่เปรียบเสมือนเป็นผู้ดูแลผมอีกทางหนึ่ง ขณะเดียวกันต้องขอขอบคุณแฟนบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน ที่ให้การต้อนรับตั้งแต่วันแรกที่ผมมาอยู่ที่นี่จนกระทั่งถึงวันนี้”

        “6 ปีครึ่งที่ผ่านมา พ่อเนวิน กับแม่ต่าย และเพื่อนร่วมทีมบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีส่วนร่วมอย่างมากในการพาสโมสรแห่งนี้ยิ่งใหญ่ สามารถคว้าทุกแชมป์ในเมืองไทย รวมทั้งสร้างประวัติศาสตร์ขึ้นมาในหลายด้าน รวมถึงการผ่านเข้าไปเล่นในถ้วยเอเชียที่เป็นประสบการณ์ที่ผมไม่มีวันลืมอย่างเด็ดขาด”

        “บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะอยู่ในใจของผมตลอดไป ซึ่งตัวผมเองหวังจะได้รับการสนับสนุนจากแฟนบอล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน จากนี้ไปไม่ว่าผมจะอยู่ที่ไหน ผมสัญญาว่าผมจะยังคงคิดถึง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เสมอ โดยเฉพาะคำสอนของ พ่อเนวิน และ แม่ต่าย ที่ทำให้ผมก้าวขึ้นมาเป็นนักเตะอาชีพที่ดีแบบทุกวันนี้ ตลอดจนแฟนบอลทุกคนที่ให้การหนุนหลังผมมาตลอด”

 

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้