เปิดคอลเลคชั่น BALENCIAGA FALL 20 เสื้อผ้าออกกำลังกาย ผสานสไตล์อีฟนิ่งแวร์

Kittisak
Kittisak
19 มิถุนายน 2563 ( 06:00 )
19

สร้างความฮือฮาให้วงการแฟชั่นกันอีกครั้งกับคอลเลคชั่น BALENCIAGA FALL 20 เน้นการผสมผสานเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ออกกำลังกายกับเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ 

Balenciaga เปิดตัวคอลเลคชั่น BALENCIAGA FALL 20 กับการผสมผสานเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ออกกำลังกายกับเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ในดีไซน์ชุดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมนำเสนอผ่านสไตล์สุดกวนตามแบบฉบับของ Demna Gvasalia ครีเอทีฟไดเร็คเตอร์ของแบรนด์ ด้วยการดีไซน์ลายน้ำ Balenciaga แล้วนำมาคาดลงบนภาพถ่ายทุกใบในแคมเปญนี้

เสื้อผ้าในคอลชั่นนี้ได้นำเอารูปแบบของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์มาใช้ในการออกแบบ ซึ่งเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์กลายมาเป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ของผู้คนในยุคปัจจุบัน จากเสื้อผ้าที่สวมใส่ในพื้นที่ส่วนตัว เช่น ฟิตเนส หรือสถานที่ออกกำลังกาย ออกมาสู่การเป็นเสื้อผ้าที่สามารถสวมใส่ได้ในพื้นที่สาธารณะ ที่สำคัญคือมันเป็นการผสมผสานคุณลักษณะของเสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตแวร์ และเสื้อผ้าสไตล์อีฟนิ่งแวร์ในดีไซน์ชุดอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์บาเลนเซียก้า เกิดเป็นสไตล์ใหม่ที่เรียบง่ายแต่ทว่ามีเอกลักษณ์ โดดเด่นและสวมใส่สบาย

คอลเล็กชั่นนี้ประกอบไปด้วย ชุดไปยิมที่มีโลโก้ GYM WEAR ชุดสูทเทเลอร์กางเกงทรงแบ๊กกี้สวมใส่กับรองเท้ามีส้น ทีเชิ้ตเดรสผ้าฟริงก์ ชุดผ้าเดนิมพิมพ์ลายทั้งตัว รองเท้าแตะที่สามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่กลางวันไปจนถึงกลางคืน 

ในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีรองเท้าสนีกเกอร์แบบใหม่ ทั้ง The Drive ที่สร้างสรรค์มาจากรองเท้า The Track ในรูปทรงที่เพรียวบางมากขึ้น และพื้นรองเท้าไม่หนาเท่าเดิม รองเท้าสนีกเกอร์ The Zen ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าฟุตบอลและรองเท้าศิลปะการต่อสู้ กลายมาเป็นรองเท้าแบบใหม่สำหรับสวมใส่ไปยิม และรองเท้า The Track ในรูปแบบแซนดัล เปิดปลายเท้า เพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ด้วยสายรัดแบบเวลโคร และน้ำหนักที่เบามากขึ้น 

รองเท้า Tyrex ซึ่งได้เห็นกันไปแล้วในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่ผ่านมา เป็นรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเต้น แต่นำมาสร้างสรรค์ใหม่ในแบบการสวมใส่ออกไปข้างนอก รองเท้า The Tractor Derby ในรูปทรงคลาสสิกหัวกลมมน พื้นรองเท้าหนา  

นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าสไตล์เวิร์กแวร์ ปาร์ตี้เดรส พีโค้ต และกระโปรงหลากรูปแบบ ซึ่งใช้งานดีไซน์ที่น่าสนใจในการสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งการดีคอนสตรัค การปรับเปลี่ยน กลับบนล่าง ตะเข็บในแนวทแยง ชายเสื้อหรือกระโปรงที่ไม่เท่ากัน กระเป๋าเสื้อเรียงเป็นแถวบนล่าง และคอปกเสื้อที่พลิกเก็บซ่อนได้ 

กระเป๋า เสื้อโค้ต และแจ็กเก็ต ออกแบบโดยหลักความยั่งยืนและการใช้งาน ทั้งกระเป๋าโท้ต Neo Tote, Trade Tote และกระเป๋า Buckle Bag และ The Weekend ที่ใส่ขวดน้ำสำหรับพกพาไปทุกที่ หรือตำแหน่งของกระเป๋าบนเสื้อผ้าเอาต์เตอร์แวร์ที่ทำให้ง่ายต่อการหยิบโทรศัพท์มือถือเพื่อมาใช้งาน

กระเป๋าที่สร้างสรรค์มาจากไบเกอร์แจ็กเก็ตในรูปแบบงานรีคอนสตรัค ต่างหูทรงใบมีด รองเท้าบู๊ตส้นเอียงสไตล์เท็กซัน หมวกแก๊ปหรือเชิ้ตที่มีคำว่า CREW ทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงการมิกซ์แอนด์แมตช์ ผสมผสาน หรือแม้กระทั่งหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงในการนำมาใช้กับเสื้อผ้าที่มีความร่วมสมัย สวมใส่สบายและใช้ได้ในชีวิตประจำวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เจาะลึก!! 5 จุดเด่น ทำไม Honda Scoopy i ยืนหนึ่งในใจวัยรุ่นไทย

>> เปิดแล้ว!! พบกับ Nike Bangkok at Siam Center ได้แล้ววันนี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#BALENCIAGA
#BALENCIAGA-FALL-20
#คอลเลคชั่น
#เสื้อผ้า
#ไลฟ์สไตล์

บทความที่เกี่ยวข้อง