ปัญหาเยอะ!! ซิโก้ อาจไม่รับงานทีมชาติ บังยีเตรียมคุย 4 ก.พ.นี้

ปัญหาเยอะ!! ซิโก้ อาจไม่รับงานทีมชาติ บังยีเตรียมคุย 4 ก.พ.นี้
3 ก.พ. 57
4.8K“ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง รับน้อยใจอาจจะไม่รับทำทีมชาติไทยทุกชุดหลังมีแต่ปัญหาทั้งเงินอัดฉีดและต้องแบกรับความกดดันตั้งแต่ยังไม่ได้เซ็นสัญญาทำทีม ด้าน “บังยี”วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯ เตรียมเคลียร์ปัญหา 4 ก.พ.นี้ 

กลายเป็นประเด็นไฟลามทุ่งทันทีภายหลังจากที่ “เจ้าอุ้ม”ธีราทร บุญมาทัน กัปตันทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ ออกมาทวงเงินอัดฉีดจากสมาคมฟุตบอลฯซึ่งไม่ได้รับตามที่ตกลงกันเอาไว้ก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด “ซิโก้”เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “ ยอมรับว่าเรื่องเงินอัดฉีดนั้นมีการพูดคุยกันก่อนจะเล่นซีเกมส์ ซึ่งจริงๆแล้วเบ็ดเสร็จมากสุดก็น่าจะตกอยู่คนละ 6 แสนบาท ไอ้จำนวน 1 ล้านบาทนั้น ผมเองก็ไม่รู้ว่าเอามาจากไหนกัน และที่นักเตะบอกว่าจะไม่ยอมเล่นหากไม่ได้เงินตามที่ร้องขอมาผมเองในฐานะที่เป็นนักเตะทีมชาติไทยมาก่อนหากมีใครพูดอย่างนี้ก็ไม่สมควร จะเล่นทีมชาติไทยอีกต่อไป”


ขณะเดียวกันกุนซือทีมชาติไทยยังเผยว่าเริ่มท้อแท้กับปัญหาที่รุมมาทุกด้าน “ บอกตรงๆว่าผม เริ่มที่จะท้อแท้กับปัญหาของทีมชาติไทยที่มีในตอนนี้ทั้งเรื่องของเงินอัดฉีดที่ยังไม่เคลียร์ รวมไปถึงการตั้งความหวังของสมาคมฟุตบอลฯเอาไว้ทั้งๆที่ยังไม่มีการเซนต์สัญญาอย่างเป็นทางการ ก็กดดันกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลเอเชี่ยนเกมส์ และ แชมป์ฟุตบอลเอเอฟเอฟซูซุกิคัพ ” ซิโก้ กล่าว

ภายหลังจากที่ทราบเรื่อง บังยี วรวีร์ มะกูดี นายกสมาคมฟุตบอลฯเตรียมเข้าเจรจากับทาง ซิโก้ในวันที่ 4 ก.พ. นี้ “ เราได้คุยกัน เอาไว้เบื้องต้นแล้วกับ ซิโก้ เหลือเพียงแค่รายละเอียดเล็กๆน้อย โดยเฉพาะการเซ็นสัญญาทุกอย่างจะกระจ่างชัดในวันที่ 4 ก.พ. นี้”ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่

FB : TrueSport TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล : ballthaifc
ภาพ : เพจ ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ (ภาพจากแฟ้มข่าว) 

ยอดนิยมในตอนนี้