รีเซต
มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จับมือ นักเตะแข้งเทพ ชวนหญิงไทยตรวจเต้านมสม่ำเสมอ

มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จับมือ นักเตะแข้งเทพ ชวนหญิงไทยตรวจเต้านมสม่ำเสมอ

มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จับมือ นักเตะแข้งเทพ ชวนหญิงไทยตรวจเต้านมสม่ำเสมอ
EkkEReport
9 ตุลาคม 2566 ( 16:00 )
63

มูลนิธิถันยรักษ์ฯ จับมือ นักเตะแข้งเทพ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ชวนหญิงไทยสกรีนตัวเองตรวจเต้านมสม่ำเสมอ ลดความเสี่ยงมะเร็งอันดับ 1 ในผู้หญิง พร้อมส่งต่อความห่วงใย ผ่านกิจกรรม "เต้า ต้อง ตรวจ Pink Filter"

วันที่ 7 ตุลาคมของทุกปี ถือเป็น วันมะเร็งเต้านมโลก และตลอดตุลาคมนี้ จึงเป็นเดือนแห่งการรณรงค์ให้ความรู้คนไทยทุกคนได้รู้จักป้องกันตนเองจากโรคนี้

ล่าสุด มูลนิธิถันยรักษ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกับ สโมสรฟุตบอล ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด นำเหล่าทัพนักเตะแข้งเทพครบทีม พร้อมใจสวมเสื้อแคมเปญ “เต้า ต้อง ตรวจ” ลงสนามก่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2023/24 เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด เมื่อวันที่ 8 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ สนาม ทรู สเตเดียม

ขอเป็นอีกหนึ่งพลังเสียงของผู้ชาย ส่งต่อความห่วงใย เชิญชวนให้ผู้หญิงที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เห็นถึงความสำคัญของการตรวจเต้านมด้วยตัวเองอย่างสม่ำเสมอ เพราะมะเร็งเต้านมเป็นภัยเงียบอันดับ 1 ของผู้หญิงทั่วโลก มีผู้เสียชีวิตด้วยโรคนี้ถึงปีละมากกว่า 600,000 คน และมีสถิติตรวจพบในผู้หญิงที่มีอายุน้อยเป็นโรคนี้จำนวนมากขึ้น เพราะการป้องกันที่ดีที่สุด คือการค้นพบให้เร็วที่สุด 

พร้อมชวนแฟนๆ True BUFC และคนไทยทุกคน ร่วมกิจกรรม "เต้า ต้อง ตรวจ Pink Filter" ที่ : https://www.thanyarak.or.th/saveyourbreast มีสิทธิ์รับ Voucher ตรวจแมมโมแกรมฟรี! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/thanyarakbreastcenter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ