ต้องรีบทบทวน! 'บิ๊กอ๊อด' ขอโทษแฟนบอล ผลงานพลาดเป้า - ขอบคุณความทุ่มเททัพช้างศึก

ต้องรีบทบทวน! 'บิ๊กอ๊อด' ขอโทษแฟนบอล ผลงานพลาดเป้า - ขอบคุณความทุ่มเททัพช้างศึก
EkkEReport
16 มิ.ย. 64
110

นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ กล่าวขอบคุณนักเตะและทีมงานทัพช้างศึก หลังเสร็จสิ้นภารกิจในศึกคัดบอลโลก พร้อมขอโทษแฟนบอลชาวไทย ที่ผลงานของ ทีมชาติไทย ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย

พล.ต.อ.ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ออกมากล่าวขอบคุณ นักฟุตบอลและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชของ ทีมชาติไทย ที่ได้ทุ่มเทและเสียสละ ในการแข่งขันศึก ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง พร้อมทั้งขอโทษแฟนบอลชาวไทย ที่ผลงานออกมาไม่เป็นไปตามเป้า หลังทัพช้างศึก ไม่สามารถผ่านเข้ารอบต่อไป อีกทั้งยังจบในอันดับรองบ๊วยของกลุ่ม

"ในฐานะนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณนักกีฬาฟุตบอล ทีมงานผู้ฝึกสอน สตาฟฟ์โค้ช ตลอดจนผู้เกี่ยวข้องที่ทุ่มเท เสียสละ ในการไปทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถในฐานะตัวแทนของคนไทย"

"ขอบคุณสโมสรต้นสังกัดนักกีฬา ที่ให้การสนับสนุนปล่อยตัวนักกีฬา เข้ามาเก็บตัวฝึกซ้อมและลงแข่งขัน ภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากและไม่ปกติเช่นนี้"

"ขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ติดตามเชียร์ และให้กำลังใจนักกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทยมาโดยตลอด ผมในฐานะนายกสมาคมฯ ต้องขอโทษแฟนฟุตบอลไทยทุกคน ที่ไม่สามารถสร้างความสุขให้แฟนบอลไทยได้"

"เมื่อผลการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง กลุ่มจี ไม่เป็นไปตามเป้าหมาย ดังนั้น สมาคมฯ ต้องกลับมาทบทวน ปรับปรุงแก้ไข เพื่อพัฒนาสิ่งเหล่านั้นให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้ฟุตบอลทีมชาติไทยพัฒนา และเดินหน้าต่อไปสู่การแข่งขันรายการต่อไปที่จะเกิดขึ้น ด้วยพลังที่พร้อมจะสร้างความสุขให้กับแฟนบอลชาวไทยอีกครั้ง" บิ๊กอ๊อด ทิ้งท้าย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้