รีเซต
ตะลึง!! รอนนี่ กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ ที่เวลส์ (คลิป)

ตะลึง!! รอนนี่ กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ ที่เวลส์ (คลิป)

ตะลึง!! รอนนี่ กัดหัวคิวทิ้ง หลังตกรอบสนุกเกอร์ ที่เวลส์ (คลิป)
TNN ช่อง16
19 กุมภาพันธ์ 2566 ( 11:30 )
527

แฟนสนุกเกอร์ต้องตกตะลึง หลัง รอนนี่ โอซัลลิแวน นักสอยคิวชื่อดัง กัดหัวคิวของตัวเองออกจากไม้คิว ในศึกสนุกเกอร์เวลส์ โอเพ่น

ควันหลงหลังจากการแข่งขันศึกสนุกเกอร์ในรายการ เวลส์ โอเพ่น ที่ประเทศเวสล์ ในรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกเมื่อคืนที่ผ่านมา รอนนี่ โอซัลลิแวน มือ 1 ของโลกลงทำการแข่งขันพบกับ เถียน เผิงเฟย มือ 49 ของโลก จากประเทศจีน 

ผลปรากฏว่า เถียน เผิงเฟย เอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 5-0 ซึ่งก่อนที่ เถียน เผิงเฟย จะปิดเฟรมที่ 5 และเอาชนะไปได้ ในช่วงที่แทงแต้มขาดลอยไปแล้ว กล้องจับภาพไปทันในจังหวะที่ รอนนี่ โอซัลลิแวน กัดหัวคิวของตัวเองออกจากไม้คิว เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่ไม่ได้เห็นกันบ่อยๆ กับเฮียรอนนี ของแฟนๆ 

โดย 1 ในครั้งที่เจ้าตัวกัดหัวคิว เกิดขึ้นในปี 2017 ในรายการ เดอะ มาสเตอร์ รอบชิงชนะเลิศ กับ โจ เพอร์รี ย้อนกลับไปในรอบรองชนะเลิศที่พบกับ มาโก ฟู ขณะที่แข่งขันผ่านไป 3 เฟรม จู่ๆ รอนนี ก็มีปัญหาด้านหัวคิว และขอเข้าไปเปลี่ยนอันใหม่ ซึ่งใช้เวลา 15 นาที ก่อนจะออกมาพลิกชนะด้วยสกอร์ 6-4 

ทว่าวันรุ่งขึ้นเจ้าตัวแข่งรอบชิงชนะเลิศพบกับ โจ เพอร์รี ซึ่งผลปรากฏว่าเอาชนะไปได้ด้วยสกอร์ 10-7 ซึ่งหลังจากแทงชมพูลูกสุดท้ายลงไป เจ้าตัวกัดหัวคิวออกจากไม้ในทันที พร้อมกับเดินไปจับมือกับ โจ เพอร์รี ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นโมเมนต์ที่ฮือฮาในช่วงเวลานั้นเลยก็ว่าได้ 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

518