ขอบคุณทุกกำลังใจ! 'บิ๊กฮั่น' ขอโทษแฟนบอลร่วง ACL - เฮดโค้ชหวังปีหน้ากลับมาอีก

มติชน
มติชน
1 ธันวาคม 2563 ( 15:30 )
23

"บิ๊กฮั่น" ที่ปรึกษาสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมากล่าวขอโทษ และขอบคุณแฟนบอลชาวไทยที่ให้กำลังใจทีม หลังพวกเขาต้องตกรอบในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นนี้เรียบร้อยแล้ว แม้จะยังเหลือการแข่งขันในนัดสุดท้าย

ขอบคุณทุกกำลังใจ! 'บิ๊กฮั่น' ขอโทษแฟนบอลร่วง ACL - เฮดโค้ชหวังปีหน้ากลับมาอีก

หลังจาก "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ทำได้เพียงเสมอ เมลเบิร์น วิคตอรี่ จากเอลีก ประเทศออสเตรเลีย 2-2 ในศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดที่ 5 เมื่อคืนวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทำให้พวกเขาต้องจอดป้ายไว้เพียงรอบแบ่งกลุ่ม แม้จะเหลือการแข่งขันอีกหนึ่งนัดก็ตาม หลังเฮดทูเฮดเป็นรองคู่ต่อสู้ในกลุ่ม

โดยล่าสุด "บิ๊กฮั่น" นายมิติ ติยะไพรัช ที่ปรึกษาสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ในฐานะตัวแทนของสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ต้องกราบขอโทษที่เราผิดพลาดกันตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้ทำได้เพียงแค่เสมอในเกมนี้ ส่งผลให้เราได้ตกรอบไปเรียบร้อยแล้ว"

"ในเกมนี้ต้องขอชื่นชมเด็กๆ ทุกคนที่ตั้งใจเล่น และกลับมาตามตีเสมอได้ ขอขอบคุณแฟนคลับทุกท่าน ที่ได้ให้กำลังใจจากประเทศไทย เราจะทำให้ดีที่สุดในเกมสุดท้าย ที่จะพบกับ ปักกิ่ง กัวอั๋น"

ด้าน นายอลงกรณ์ ทองอ่ำ รักษาการเฮดโค้ช เชียงราย ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า "เราทำงานอย่างหนัก และทำอย่างเต็มที่ น่าเสียดายที่เราเสียประตูเร็วเกินไป แม้ว่าเราจะตกรอบแบ่งกลุ่มแล้ว แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา คือ การพยายามอย่างเต็มที่และเล่นเป็นทีม"

"นักเตะและสตาฟฟ์โค้ชทุกคน มีเป้าหมายเดียวกัน แม้ว่าทีมจะไม่สามารถผ่านเข้ารอบได้ แต่เราภูมิใจในวิธีการเล่นของตัวเอง และหวังว่าเราจะได้กลับมาเล่นใน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกครั้ง และทำผลงานให้ดีขึ้นในครั้งต่อไป"

สำหรับโปรแกรมนัดสุดท้าย สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะพบกับ ปักกิ่ง กั๋วอัน ทีมจ่าฝูง ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม เวลา 20.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> เต็มที่แล้วจริงๆ! เชียงราย สู้ขาดใจไล่เจ๊า เมลเบิร์น สุดมันส์ 2-2 แต่ไม่พอ ร่วง ACL

>> เดือดทุกสนาม!! สรุปผล ไฮไลท์การยิงประตูทุกคู่ ศึกไทยลีก 2020 นัดที่ 13

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

Tag

#กว่างโซ้งมหาภัย
#บิ๊กฮั่น
#ปักกิ่ง กั๋วอัน
#มิติ ติยะไพรัช
#สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
#อลงกรณ์ ทองอ่ำ
#เมลเบิร์น วิคตอรี่
#เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก
#ไทยลีก

บทความที่เกี่ยวข้อง