เซฟเก็บไว้เลย!! รวมลิ้งค์ต้องรู้ ก่อนติดตามดูบอดสด พรีเมียร์ลีก 2020-2021 ทางทรูไอดี

เซฟเก็บไว้เลย!! รวมลิ้งค์ต้องรู้ ก่อนติดตามดูบอดสด พรีเมียร์ลีก 2020-2021 ทางทรูไอดี
KiTTiSaK
7 ก.ย. 63
570
1

ศึกลูกหนังพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลใหม่ กำลังจะเปิดฉากฟาดแข้ง ซึ่ง ทรูวิชันส์ พร้อมถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้ติดตามกันอย่างจุใจตลอดทั้งซีซั่น

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2020-2021 เตรียมออกสตาร์ทซีซั่นในวันที่ 12 กันยายน ซึ่งการดวลแข้งในฤดูกาลนี้ยังคงเข้มข้นเร้าใจ โดย ทรูวิชันส์ ในฐานะผู้ได้ลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายทอดสดให้แฟนบอลได้ติดตามเชียร์ทีมโปรดตลอดทั้งฤดูกาลเช่นเคย โดยมีข้อมูลและรายละเอียดที่เกี่ยวข้องดังต่อไปนี้

  • ซื้อแพ็คเกจรับชมทรูพรีเมียร์ลีก : มีให้เลือกทั้งแพ็คเกจ 1 วัน 7 วัน แพ็คเกจรายเดือน และแพ็คเกจตลอดทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่ >> https://p2payment.trueid.net/package_for_rent

  • ดูพรีเมียร์ลีกฟรีที่ ไอดี สเตชั่น : นอกจากการรับชมผ่านการซื้อแพ็คเกจแล้ว ทรูวิชั่นส์พร้อมถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีกให้รับชมกันแบบฟรีๆเป็นบางคู่ ผ่านทางช่อง ไอดี สเตชั่น ดูวิธีการรับชมที่นี่ >> https://sport.trueid.net/detail/3b9ygjlRyVyb  • โปรแกรมการและช่องถ่ายทอดสด : เช็คโปรแกรมการแข่งขันและช่องถ่ายทอด อัพเดทตลอดทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่ >> https://sport.trueid.net/detail/E1VaqXE3w324

  • เกาะติดความเคลื่อนไหวพรีเมียร์ลีก : ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว พรีวิวก่อนลงสนาม ผลการแข่งขัน ตารางคะแนน วิเคราะห์วิจารณ์ รายงานพิเศษ ตลอดจนคลิปไฮไลท์อย่างจุใจ คลิกที่นี่ >> https://sport.trueid.net/football/premier-leagueดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เคลียร์คิวรอ! ตารางถ่ายทอดฟุตบอลสด พรีเมียร์ลีก 2020/21 ทุกคู่ ทุกสนาม

>> อัพเดท ข่าวตลาดซื้อ-ขาย นักเตะย้ายทีม ศึกพรีเมียร์ลีก 2020-2021

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้