งามชดช้อย! ย้อนดู “ลูกยิงเหนือชั้น” ในศึกพรีเมียร์ลีก ประตูไหนสวยสุด? (ชมคลิป)

nai_sailom
nai_sailom
30 พฤษภาคม 2563 ( 20:00 )
182
7

พรีเมียร์ลีก ได้วันกลับมาฟาดแข้งอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว นั่นคืออีกราว 3 สัปดาห์ข้างหน้า และกว่าจะถึงตอนเรา เราเรียกน้ำย่อยกันด้วยคลิปนี้

ฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมจะกลับมาฟาดแข้งกันอีกครั้ง ในวันที่ 17 มิถุนายน หลังมีอันตกลงกันได้เป็นที่เรียบร้อยระหว่างทีมต่าง ๆ

แม้พรีเมียร์ลีก ยังต้อรอการอนุมัติให้กลับมาเตะกันอย่างเป็นทางการ และยังมีปัญหาต้องคุยกันระหว่างสโมสรสมาชิกอีกหลายข้อ แต่โอกาสที่ฟุตบอลจะกลับมาเตะกันมีสูงกว่าการยกเลิกการแข่งขัน

พรีเมียร์ลีก ประกอบด้วยนักเตะชั้นยอดมากมาย และหลาย ๆ ครั้งประตูที่ได้มาก็เป็นประตูที่มาจากเทคนิคที่เหนือชั้นดังนี้เป็นต้น

นี่เป็นส่วนหนึ่งของความมันส์ที่เราเคยเห็น และจะได้เห็นอีกครั้ง เมื่อพรีเมียร์ลีก กลับมาลงสนามกัน โดยเกมแรกจะเป็นการเจอกันของ แมนเชสเตอร์ ซิตี กับ อาร์เซนอล และ แอสตัน วิลลา กับ เซฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ทั้งนี ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ต้องระงับการแข่งขันกันไปตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคม หลังมีการระบาดของโควิด-19 หลังจากนั้นพรีเมียร์ลีก พยายามเดินเรื่องเพื่อให้ฟุตบอลกลับมาเตะกันอีกครั้ง จนเกิดเป็น “โปรเจค รีสตาร์ต” แต่ยังมีรายละเอียดหลายอย่างที่ตกลงกันไม่ลงตัว

อย่างไรก็ตาม สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป หรือ ยูฟ่า ยื่นคำขาดว่า ลีกที่ต้องการจะกลับมาลงสนามต้องแจ้งความประสงค์ทั้งหมดก่อน 28 พฤษภาคม นั่นหมายความว่า พรีเมียร์ลีกก็ใกล้ได้ข้อสรุปแล้วเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เพื่อความปลอดภัย! ลิเวอร์พูล อาจได้ไปคว้าแชมป์ในสนามกลาง
>>คล็อปป์กดไลค์!! แข้งเป้าหมายหลัก หงส์แดง ได้ไฟเขียวย้ายทีม

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#อังกฤษ

บทความที่เกี่ยวข้อง