เกมแรกซัดห้าประตู! นัฏทวัฒน์ ตั้งเป้าระเบิดฟอร์มช่วย ช้างศึกU14 ซิวชัยสองเกมติด

เกมแรกซัดห้าประตู! นัฏทวัฒน์ ตั้งเป้าระเบิดฟอร์มช่วย ช้างศึกU14 ซิวชัยสองเกมติด
armcasanova
11 ธ.ค. 61
31

นัฏทวัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ ศูนย์หน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี กล่าวหลังจากลงฝึกซ้อม ในช่วงเย็น ขอพาทีมชนะสองนัดติด ในฟุตบอลรายการ U15 Youth International Football Tournament 2018 ที่ จ.บุรีรัมย์

วันที่ 11 ธันวาคม 2561 เวลา 19.00 น. ณ สนาม ช้าง เทรนนิ่ง กราวนด์ จังหวัดบุรีรัมย์ ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี ลงฝึกซ้อมอย่างต่อเนื่องเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชาย U15 Youth International Football Tournament 2018 นัดที่ 2 ที่จะพบกับ บังคลาเทศ รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี

เกมแรก ช้างศึก U14 ชนะ มัลดีฟส์ U15 มา 11-0 ส่วน บังคลาเทศ พ่าย ไซปรัส มา 0-3 โดยการฝึกซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยเน้นไปที่การแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมแรก

หลังการฝึกซ้อม นัฏทวัฒน์ เอี่ยมประเสริฐ กองหน้าที่ยิงไปห้าประตูในเกมแรก กล่าวว่า “ผมดีใจครับที่สามารถทำประตูได้เยอะในเกมแรก แต่ก็ยังมีข้อปรับปรุงที่ต้องแก้ไขอยู่ โดยเฉพาะเรื่องการขยับหาพื้นที่ให้มากกว่าเดิม”

“เกมต่อไปกับบังคลาเทศน่าจะเป็นเกมที่ยากกว่าเดิม แต่เราก็ต้องพยายามเก็บชัยชนะให้ได้ สิ่งที่เราต้องระวังเรื่องการเข้ากดดันเร็วของเขา เราก็ต้องพยายามอย่าเสียบอลง่ายๆ ส่วนจุดอ่อนเขาก็คือพื้นที่หลังไลน์ เราก็ต้องคอยหาโอกาส หรือไม่ก็สร้างจังหวะให้เพื่อนร่วมทีมเข้าทำ ผมเองก็จะพยายามโชว์ฟอร์มให้ดีกว่าเกมแรกเพื่อช่วยให้ทีมคว้าชัยชนะให้ได้”

สำหรับ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี จะทำการแข่งขันฟุตบอลชาย U15 Youth International Football Tournament 2018 นัดที่สอง พบกับ บังคลาเทศ ในวันที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสด ทาง https://mycujoo.tv/video/fa-thailand?id=3036

 

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้