รีเซต
ทำไปได้!! นักเตะลีกเอิง โดนรวบตัวหลังสไลด์หนอนในที่สาธารณะ หนสอง

ทำไปได้!! นักเตะลีกเอิง โดนรวบตัวหลังสไลด์หนอนในที่สาธารณะ หนสอง

ทำไปได้!! นักเตะลีกเอิง โดนรวบตัวหลังสไลด์หนอนในที่สาธารณะ หนสอง
BALLYSLAM
9 กรกฎาคม 2563 ( 15:00 )
292

ฟาริด เอล เมลาลี่ นักเตะ อองเช่ร์ โดนตำรวจจับ หลังแสดงพฤติกรรมอนาจาร ช่วยตัวเองในที่สาธารณะ

กลายเป็นเรื่องอื้อฉาวอีกแล้ว เมื่อ ฟาริด เอล เมลาลี่ กองหน้าชาวแอลจีเรีย ที่เวลานี้เล่นให้กับ อองเช่ร์ ทีมลูกหนังลีกเอิง ฝรั่งเศส โดนตำรวจจับกุม หลังเจ้าตัวแสดงพฤติกรรมอนาจารในที่สาธารณะ ด้วยการช่วยตัวเอง ซึ่งครึ้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เจ้าตัวทำพฤติกรรมแบบนี้

เอล เมลาลี่ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นจับกุม และนำตัวไปสอบสวนเมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากมีมีประชาชนมาร้องเรียน ว่านักเตะคนดังกล่าวทำอนาจาร ด้วยการสำเร็จความใคร่เป็นครั้งที่ 2 แล้ว

ก่อนหน้านี้ ดาวเตะวัย 22 ปี เคยถูกจับกุม จาการทำเรื่องลักษณะนี้มาแล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังแอบมองผู้หญิงคนหนึ่งตรงสวนหน้าบ้านตัวเอง แล้วทำการช่วยตัวเองไปด้วย

โดยโทษในคดีดังกล่าว มีอัตราโทษสูงสุดที่จำคุก 12 เดือน และปรับ 13,000 ปอนด์ (ประมาณ 520,000 บาท) ซึ่ง หัวหอกแอลจีเรีย อาจเจอโทษทั้งจำทั้งปรับ ก็เป็นได้ เนื่องจากเป็นความผิดในครั้งที่ 2 แล้ว

สำหรับ เอล เมลามี ยังมีสัญญาอยู่กับ อองเช่ร์ ถึงปี 2023 ทว่าจากคดีความสุดฉาวดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับ ประธานสโมสร เนื่องจากส่งผลต่อภาพลักษณ์สโมสร นั่นเอง

-------------------------------------------------

ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ได้ฟรีทางช่อง ไอดี สเตชั่น ง่ายๆเพียงแค่สมัครสมาชิกทรูไอดีและล็อคอิน สมัครสมาชิกทรูไอดีได้ที่นี่ ก็สามารถดูบอลสดได้เลยทันที !!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : แอสตัน วิลล่า VS แมนฯ ยูไนเต็ด พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

พรีวิว พรีเมียร์ลีก : บอร์นมัธ VS สเปอร์ส พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้