รีเซต
ยอมรับและเข้าใจ !! ซิโก้ เผยเห็นใจเทโร เชื่อนักเตะทั้งหมดสามารถทดแทนกันได้

ยอมรับและเข้าใจ !! ซิโก้ เผยเห็นใจเทโร เชื่อนักเตะทั้งหมดสามารถทดแทนกันได้

ยอมรับและเข้าใจ !! ซิโก้ เผยเห็นใจเทโร เชื่อนักเตะทั้งหมดสามารถทดแทนกันได้
Mugen
20 สิงหาคม 2558 ( 13:47 )
1.1K

 

     การเตรียมทีมและความพร้อมของนักเตะทีมชาติไทยกำลังดำเนินไปด้วยดี ณ ตอนนี้ ล่าสุด “ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฝึกสอนทีมชาติไทยเปิดเผยว่ายอมรับและเข้าใจถึงสถานการณ์ของ บีอีซี เทโร หลังไม่สามารถปล่อยตัวนักเตะบางส่วนไปเล่นทีมชาติได้

     หลังจากมีการเปิดเผยการเรียกตัว 23 แข้งจากสโมสรต่างปรากฎว่า “ซิโก้” เรียกตัวนักเตะจากสโมสรเทโร มาเพียง 2 คนเท่านั้นคือ อดิศักดิ์ ไกรษร และ ทริสตอง โด ส่วนนักเตะคนอื่นๆที่คุ้นเคยกันดีอย่าง ชนาธิป สรงกระสินธ์ , พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา , ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ อดิศร พรหมรักษ์ ยังคงมีอาการบาดเจ็บอยู่

     “จากรายชื่อนักเตะทีมชาติที่ได้ประกาศไปเมื่อวานนี้ เราพยายามคัดเลือกนักเตะที่ดีที่สุด ภายใต้ข้อจำกัดที่มี กรณีที่ สโมสรบีอีซี เทโรศาสน ไม่ปล่อยตัวนักเตะบางส่วนมาให้ เราก็เข้าใจในเหตุผลของเขาเพราะสถานการณ์ทีมในตอนนี้กำลังแย่”

     “ผมเชื่อมั่นว่า นักเตะที่ติดเข้ามาในทีมสามารถทำหน้าที่ทดแทนกันได้หลังจากนี้คงไม่เรียกใครเข้ามาเพิ่มแล้ว เว้นแต่ว่านักเตะที่มีชื่อเหล่านี้ มีอาการบาดเจ็บจนไม่สามารถลงแข่งขันได้จึงจะเรียกมาเพิ่ม”

     สำหรับการรายงานตัวเพื่อออกเดินทางเก็บตัวฝึกซ้อมที่ “กิเลน วัลเลย์ จังหวัดนครราชสีมา” จะเริ่มขึ้นในวันศุกร์ที่จะถึง เพื่อเตรียมความพร้อมอุ่นเครื่องกับ อัฟกานิสถาน ในวันที่ 3 กันยายน และรับมือกับ อิรัก รายการฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกในวันที่ 8 กันยายน


ขอขอบคุณข้อมูลจาก : goal.com By อณิวัฎ แผ่นดินทอง


      

ยอดนิยมในตอนนี้